Phòng ngủ cũng là nơi bày tỏ quan điểm sống, một phong cách riêng hay một gout thẩm mỹ tốt từ phía gia chủ. Với sự đầu tư hoàn toàn nghiêm túc cho chính không gian thư giãn thì chuyện ưu tiên diện tích, vị trí hay sở hữu view đẹp cũng là lẽ thường tình. Hãy cùng Peahouse chiêm ngưỡng căn phòng ngủ đẹp lung linh tại tỉnh Lai Châu 48m2 nhé!

Thông tin dự án phòng ngủ master biệt thự Lai Châu 

Lai Châu là tỉnh thành thuộc phía Tây Bắc, nơi sở hữu khí hậu tuyệt vời và có nét riêng của người dân tộc thế nhưng gia chủ đang hoà nhập với nền kiến trúc Châu Âu vì thế đã chọn phong cách cổ điển cho phòng ngủ của chính mình. 

Không gian thiết kế: Phòng ngủ master

Diện tích thiết kế: 48m2

Công ty thiết kế: Pea House

Vị trí: Tỉnh Lai Châu.

Phong cách thiết kế

Phòng ngủ master được thiết kế theo phong cách cổ điển, một trường phái theo nghệ thuật Châu Âu. Nó mang được nét đặt trưng về mặt đối xứng, sự hấp dẫn và tinh tế nhưng vẫn đứng vững với sự đẳng cấp, sang trọng. Sắc thái của căn hộ này cũng làm cho tâm hồn bạn thư thả như màu trắng làm chủ đạo, nó cũng tạo nên sự nền nã, ấn tượng và không hề bị lỗi thời. 

Phong cách này thể hiện qua những đường nét uyển chuyển, nội thất tinh xảo, chất liệu quý giá đồng thời kiểu cách độc đáo mang nét riêng. Với phòng ngủ được thiết kế theo phong cách này thì đảm bảo rằng gia chủ là người kỹ tính, có gout thẩm mỹ cao đặc biệt yêu thích Tây Âu. 

thiết kế nội thất phòng ngủ 48m2 lai châu 04
thiết kế nội thất phòng ngủ 48m2 lai châu 03

thiết kế nội thất phòng ngủ 48m2 lai châu 01

thiết kế nội thất phòng ngủ 48m2 lai châu 02

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá