Thiết kế nội thất phòng bếp Biệt thự với phong cách bán cổ điển cho biệt thự Anh Huy, quận 2. Sử dụng gỗ óc chó làm vật liệu chính tất cả đồ dùng bếp. Tạo nên một không gian bếp vô cùng sang trọng đẳng cấp. Đầy đủ tiện nghi và không kém phần ấm cúng. Căn bếp được thiết kế độc đáo kế bên phòng khách, càng tôn lên vẻ đẹp riêng. Đồng thời củng là nơi thể hiện phong cách và ý đồ riêng của chủ nhà.

Thông tin dự án

Vị trí toạ lạc: Quận 2, TP.HCM

Diện tích thực hiện: 45m2

Kiến trúc cần thi công: Phòng bếp

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Các tấm ốp trong nhà bếp của căn biệt thự được sơn màu trắng. Khiến không gian nhỏ cảm thấy nhẹ nhàng và tươi sáng. Các đồ trang trí cổ điển, kết hợp cùng các vật dụng hiện đại. Tạo nên một phong cách bán cổ điển hoàn hảo.

Nhà bếp bán cổ điển này được Pea House thiết kế một hòn đảo bằng gỗ đơn giản. Kết hợp cùng mặt bàn là đá hoa cương trắng, cùng các hoa văn nổi mạ vàng trên thân đảo. Sàn được lát bằng đá hoa cương mang đến sự ấm áp cho tông màu trung tính, mát mẻ.

Trong căn nhà bếp này, phần đèn chùm được đặt ở giữa không gian bếp vô cùng nghệ thuật và độc đáo. Cùng các tủ bếp được làm hoàn toàn bằng gỗ óc chó. Điều này làm cho một ý tưởng lưu trữ sáng tạo. Một cách tuyệt vời để sử dụng không gian tường một cách hiệu quả. Nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm cúng cho nhà bếp của bạn.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá