Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển. Là một cách giải thích mới của phong cách cổ điển và hiện đại. Không có chỗ cho tính đại chúng, sự nặng nề ở đây. Một điểm đặc biệt của phong cách này là tính trang trí, một điểm khác là tính linh hoạt. Tân cổ điển thích hợp cho mọi mặt bằng, nhà ở, căn hộ. Điều kiện chính là một khu vực rộng lớn. Trần nhà cao, cửa sổ lớn, nhiều ánh sáng là điều kiện lý tưởng. Để sắp xếp một căn hộ theo phong cách phổ biến này.

Lựa chọn màu sắc

Phối màu tân cổ điển tương tự như phong cách cổ điển. Nhưng hầu hết các tông màu hạn chế sáng hoặc tối được chọn làm màu nền. Ví dụ: màu be, cát, trắng, nâu, v.v.

Như một điểm sáng trang trí có thể được sử dụng: hàng dệt, tranh, đèn. Điều chính là không làm quá nó. Vì tân cổ điển không chịu được sự nhộn nhịp, rực rỡ quá quắt. Tùy chọn tốt nhất là sử dụng 1-2 sắc thái.

Ánh sáng

Vì thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển bao gồm sự rộng rãi và nhiều ánh sáng. Sự sắp xếp của đèn nên đối xứng. Nó thích hợp để sử dụng dải đèn LED. Để chiếu sáng căn phòng theo phong cách này. Nó sẽ cho phép trang trí kệ, tạo sự quyến rũ và màu sắc độc đáo cho nội thất.

Đồ nội thất

Đối với thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, cần tối thiểu đồ nội thất. Theo quy định, đây là những yếu tố cần thiết nhất: cho phòng ngủ – giường và bàn cạnh giường ngủ, phòng khách – ghế sofa và tủ quần áo, v.v … Đồ đạc quá khổ và đồ sộ không phù hợp với ranh giới của tân cổ điển.

Đối với vật liệu, gỗ sẽ phù hợp – màu đỏ hoặc ánh sáng. Để mang lại sự nhẹ nhàng và duyên dáng, giường và tủ quần áo được trang bị giá đỡ hoặc chân. Bổ sung bắt buộc vào phòng là tiệc, bàn trang điểm, ottoman và các yếu tố cổ điển khác.

Trang trí

Ở đây, tân cổ điển cùng tồn tại với phong cách cổ điển. Vữa đúc, cột, khuôn – tất cả điều này mang lại sự quyến rũ và sang trọng bên trong. Nhung và lụa sang trọng có thể được thay thế bằng hàng dệt thực tế hơn. Khi trang trí cửa ra vào, cửa sổ, vòm.

Một phụ kiện không thể thiếu và sành điệu của tân cổ điển là lò sưởi. Không cần thiết phải mua một chiếc thật, bởi vì tân cổ điển cho phép sử dụng các tùy chọn nhân tạo. Nó phải được thiết kế với sự hạn chế. Và được sử dụng cho điều này chỉ là vật liệu tự nhiên và cao quý – gỗ, thủy tinh. Thay vì nhiều yếu tố lốm đốm, đáng để chọn một yếu tố chính, ví dụ, thay vì những bức tranh nhỏ, một yếu tố lớn.

Tóm tắt

Sắp xếp một ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển. Là trong sức mạnh của tất cả mọi người. Điều chính là để quan sát các nguyên tắc quan trọng của phong cách này:

Tối thiểu các yếu tố trang trí.

Tỷ lệ nghiêm ngặt.

Chỉ sử dụng màu sắc tinh tế và mềm mại.

Đối diện.

Tạo điểm nhấn.

Tân cổ điển là một phong cách trung gian giữa baroque và cổ điển. Chức năng và sự thuận tiện chiếm ưu thế hơn tính trang trí trong nó. Tân cổ điển là hiện thân của sự sang trọng và giàu có. Thích nghi với thực tế hiện đại và là một phong cách rất phổ biến ngày nay.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá