Thiết kế nội thất căn hộ Palm Heights với phong cách hiện đại tối giản (minimalism). Tận dụng biến những góc chết của căn hộ thành những không gian hữu ích. Tjao nên một không gian gọn gàng, đơn  giản. Nhưng đầy đủ tiện nghi, kết hợp cùng tone màu trầm ấm tạo nên nét cá tính riêng của chủ nhà.

Thông tin dự án Palm Heights

Palm City là khu đô thị mới rộng 30.2 ha trải dài 2.7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, Quận 2. Dự án là khu đô thị phức hợp bao gồm nhà ở thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại, cùng với đa dạng tiện ích như trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, bệnh viện và hệ thống công viên cây xanh.

Chủ dự án: Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc

Vị trí toạ lạc: khu Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2.

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Diện tích thực hiện: 60m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Căn hộ này với diện tích khá nhỏ chỉ  60m2, với không gian sử dụng 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Với lối trang trí trung tính, hiện đại. Đáp ứng được tính thẩm mỹ tối giản tập trung vào việc tạo không gian sống với kế hoạch mở thoáng mát. Kết hợp cùng các phụ kiện trang trí được sáng tạo và đồ đạc được bày biện hợp lý. Mang lại cảm giác bình yên trong ngôi nhà đơn giản, hiện đại, nhưng đầy mê hoặc.

Đây là một dự án thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo trong toàn không gian. Bố cục ban đầu có không gian chung được chia thành các phân khúc nhỏ. Và khu vực lưu trữ hạn chế nằm rải rác trong các phòng riêng biệt. Pea House đã thiết kế hợp lý lại các không gian. Cùng sự đồng nhất của hình thức và đơn giản của vật liệu. Có một không gian phòng khách và nhà bếp mới được thiết kế với mục đích giải trí.

Một mảng trang trí duy nhất cung cấp mô hình cho một phòng khách tối giản. Đối với nội thất này, Pea House đã cố gắng để truyền đạt một cảm giác dễ dàng và thoải mái. Chỉ hoạt động với ánh sáng và thiết kế. Khu vực phòng ăn tối giản cũng tươi như phòng khách, với bộ bàn ăn bằng đá cẩm thạch, kết hợp cùng sàn nhà ván gỗ và tường cũng được ốp bằng gỗ tự nhiên.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá