Với căn hộ này, Pea House sử dụng thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu nhẹ nhàng. Đặc biệt, Pea House sử dụng tone màu pastel gây hiệu ứng thị giác mạnh. Tạo ra một không gian thật sự thư giản và đáng yêu. Đưa gia chủ và mọi người đến với những cảm giác rất riêng, thư thái, tận hưởng. Quên đi những bận rộn, xồ bồ bên ngoài là điều mà khách hàng cảm nhận được khi lần đầu xem thiết kế.

Thông tin dự án Richmond City

Sở hữu vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh. Từ vị trí dự án cư dân Richmond City dể dàng kết nối tới các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Qua các tuyến đường Ung Văn Khiêm, Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nơ Trang Long và Phạm Văn Đồng. Mặt khác với một số dự án đang được triển khai tại khu vực. Như nâng cấp tuyến đường Nguyễn Xí lên 30m. Nâng cấp tuyến đường Ung Văn Khiêm, dự án di dời Bến Xe Miền Đông. Dự án cải tạo rạch Xuyên Tâm… Góp phần gia tăng giá trị theo thời gian của dự án căn hộ Richmond City.

Chủ dự án: Hưng Thịnh Corp

Vị trí toạ lạc: 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Diện tích thực hiện: 86m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Đặc biệt, với diện tích không gian chỉ 63m2. Pea House đã tận dụng để tạo nên 1 phòng khách, 1 khách bếp, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Đủ để gia đình 2 thế hệ cùng chung sống.

Ngay cả trong không gian mới được xây dựng, đồ nội thất nghệ thuật là chìa khóa. Bàn hoa cỏ mây và ghế nhung cách điệu được làm ấm lên. Bởi các điểm nhấn sàn bằng gỗ màu vàng và tông màu da phong phú.

Phòng ngủ này có đồ nội thất đơn giản, sạch sẽ và tông màu xám nhạt. Có thể dễ dàng cảm thấy lạnh và không hấp dẫn. Nhưng với những người yêu thích nghệ thuật và sự đơn giản nổi bật. Với phong cách đen, trắng, xám. Cùng với chiếc đèn ngủ đơn giản, cùng hình tròn trang trí trên đầu giường. Có tác dụng như những điểm nhấn trang trí tối giản.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá