DANH MỤC: Biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Bình Thạnh, 346m2 – Anh Tri

Thiết kế nội thất biệt thự Bình Thạnh, sử dụng phong cách bán một phần. Chủ đạo là phong cách cổ điển. Kết hợp cùng màu sắc và ánh sáng để tạo cảm giác sang trọng. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với nội thất cao cấp. Tạo nên một thiết kế vượt thời….

Thiết kế nội thất biệt thự Hà Linh 863m2

Thiết kế nội thất biệt thự tuyệt vời từ Pea House theo phong cách cổ điển phương Tây với những điểm nhấn nhẹ của họa tiết cổ điển và phong cách Ma-rốc quyến rũ. Thiết kế biệt thự cổ điển sẽ tạo ra một không gian sống tươi sáng và choáng ngợp không khí lễ….

Thiết kế nội thất biệt thự Q.9, 670m2 – Chị Hằng

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển là sự phản ánh tính cách, tâm trạng và cảm xúc của gia chủ rấ rõ ràng. Với lối thiết kế cổ điển, bầu không khí dễ chịu của căn biệt thự sẽ làm dịu đôi mắt. Và cải thiện đáng kể bầu không khí chung, giúp….

Thiết kế nội thất biệt thự Nha Trang, 469m2 – Chú Quốc

Thông qua sự hiểu biết sâu sắc về thị hiếu của khách hàng Pea House bắt đầu chuẩn bị cho thiết kế và trang trí nội thất biệt thự Nha Trang này. Không gian biệt thự khoảng 469m2. Chúng tôi thiết kế biệt thự này theo phong cách cổ điển, pha trộn một số điểm….

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Q.2, 372m2 – Chị Giang

Thiết kế nội thất cổ điển là một phong cách mà các gia chủ hiện nay rất yêu thích. Vì nó thể hiện được đẳng cấp của gia chủ cũng như sự lộng lẫy, xa hoa của nội thất đối với kiến trúc biệt thự. Pea House tự tin, tạo ra các dự án độc….

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Nha Trang 530m2

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Nha Trang, khách hàng yêu cầu một phong cách cổ điển hiện đại nhưng cho thấy xu hướng sang trọng cổ điển. Tất cả các khu vực nội thất của biệt thự được thiết kế và trang bị theo phong cách này. Biệt thự cũng bao gồm….

Thiết kế nội thất biệt thự Q.9, 435m2 – Chị Hằng

Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư nội thất chuyên nghiệp của Pea House. Luôn ưu tiên về sự thoải mái và phong cách thiết kế của mọi dự án. Đặc biệt là các dự án biệt thự và các công trình dân cư khác. Pea House luôn đảm bảo sao cho với dự….

Thiết kế nội thất biệt thự quận 7 487m2 – anh Quý

thiết kế nội thất biệt thự 487m2 anh quý phòng bếp 12

Thiết kế nội thất biệt thự của anh Quý theo phong cách cổ điển – InDochine có diện tích 487m2. Gia chủ là một người thành đạt và yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp. Nắm được các yêu cầu của gia chủ, Pea House đã sử dụng thiết kế nội thất phong cách….

Thiết kế nội thất biệt thự 349m2 – anh Tâm

nội thất biệt thự 349m2 anh tâm phòng khách 01

Thiết kế nội thất biệt thự của anh Tâm theo phong cách cổ điển có diện tích 349m2. Thiết kế nội thất của phong cách này là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Để có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại này, thì….

Thiết kế nội thất dinh thự Sơn Hà 820m2 – Hà Nội

nội thất dinh thự sơn hà 820m2 phòng khách 07

Thiết kế nội thất dinh thự Sơn Hà 820m2 tại Hà Nội, gia chủ là một người hoài cổ, yêu thích phong cách cổ điển hoàng gia. Vậy nên, Pea House đã thiết kế nội thất căn dinh thự này theo phong cách cổ điển. Cho phép gia chủ nếm trải sự hùng vĩ của….

Call Now Button
Báo Giá