Thiết kế nội thất biệt thự tuyệt vời từ Pea House theo phong cách cổ điển phương Tây với những điểm nhấn nhẹ của họa tiết cổ điển và phong cách Ma-rốc quyến rũ. Thiết kế biệt thự cổ điển sẽ tạo ra một không gian sống tươi sáng và choáng ngợp không khí lễ hội. Bằng cách đó, Pea House đã dung hòa các phong cách và cá tính của từng cá nhân sống trong căn biệt thự này.

Thông tin dự án biệt thự

Diên tích đất: 863m2

Vị trí toạ lạc: Hà Linh

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Sang trọng, cổ điển, cao cấp là những yêu cầu mà gia chủ mong muốn ở căn biệt thự của mình. Vậy nên, với mỗi phần không gian Pea House đều xem xét cẩn thận. Để tạo ra không gian sống lý tưởng nhất theo mong muốn của gia chủ.

Trước hết, nội thất phòng khách gây ấn tượng với vẻ thanh lịch và hoàng kim choáng ngợp. Màu trắng tươi sáng kết hợp cùng hoa văn cổ điển sang trọng. Của bộ ghế sofa tạo điểm nhấn cho nội thất phòng khách. Kết hơp cùng thảm trắng sữa, được bổ sung bởi các hoa văn màu cổ điển tinh tế. Bên cạnh đó, các đồ nội thất như tủ, kệ cũng được lựa chọn là màu trắng. Để làm cho căn biệt thự trông tuyệt vời và sang trọng hơn. Pea House đã thêm các điểm nhấn mạ vàng trong trang trí, ở hầu hết các đồ nội thất như, ghế, bàn tủ….

Các chủ đề biệt thự cổ điển cơ bản được kết hợp một cách nghệ thuật. Cùng sự bố trí thích hợp và đồ nội thất xa hoa tạo sự sang trọng một cách thời trang. Mang đến cho gia chủ cảm giác như một vị vua trong cung điện xa hoa, lộng lẫy.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá