Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển là sự phản ánh tính cách, tâm trạng và cảm xúc của gia chủ rấ rõ ràng. Với lối thiết kế cổ điển, bầu không khí dễ chịu của căn biệt thự sẽ làm dịu đôi mắt. Và cải thiện đáng kể bầu không khí chung, giúp tinh thần thêm thoải mái. Mỗi không gian đã được thiết kế để thể hiện sự cân bằng tốt của các yếu tố hiện đại và cổ điển. Có một sự tinh tế về các điểm nhấn cổ điển, mang đến cho biệt thự này một sự rung cảm thực sự của hoàng gia. Mà không làm ảnh hưởng đến công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Thông tin dự án biệt thự quận 9

Chủ đầu tư: Chị Hằng

Diên tích đất: 670m2

Vị trí toạ lạc: Quận 9, TP.HCM

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Căn biệt thự sử dụng tone màu trung tính trầm ấm làm chủ đạo. Kết hợp với các chi tiết được mạ vàng để tạo điểm nhấn. Đồng thời tôn lên vẽ điệp kiêu sa của các đồ nội thất. Bên cạnh đó còn kết hợp với gương trang trí nhằm tạo cảm giác rộng rãi cho không giang sống. Gia chủ là một phụ nữ tinh tế kỹ lưỡng, muốn mọi thứ đều được bố trí ngăn nắp. Mong muốn căn biệt thự của mình trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật. Không chỉ sống, tận hưởng không gian đẹp do chính mình lên ý tưởng, mà còn là nơi chị thư giãn. Cũng như chia sẽ những niềm vui của mình với các thành viên khác trong gia đình.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển giúp mang lại sự sang trọng truyền thống trong không gian hiện đại tinh vi và căn biệt thự này cũng không ngoại lệ. Pea House đã thiết kế nội thất căn biệt thự này với vẻ đẹp bất chấp chỉ với một phong cách nội thất duy nhất. Được hoàn thiện với các vật liệu chất lượng cao và kết cấu bổ sung. Nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển này tạo ra một sự rung cảm tuyệt vời cho gia chủ. Thông qua ánh sáng, kiến trúc, cùng các đồ nội thất mạ vàng thời thượng.

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá