Thông qua sự hiểu biết sâu sắc về thị hiếu của khách hàng Pea House bắt đầu chuẩn bị cho thiết kế và trang trí nội thất biệt thự Nha Trang này. Không gian biệt thự khoảng 469m2. Chúng tôi thiết kế biệt thự này theo phong cách cổ điển, pha trộn một số điểm nhấn của kiến trúc. Vì vậy, đây là một thách thức để pha trộn tất cả các phong cách với nhau. Với lối thiết kế nội thất cổ điển hình học trục tuyệt đẹp xác định bố cục của đồ nội thất, trần nhà cao, vòm nhọn và vật liệu cao cấp phản ánh một sự xa xỉ tuyệt đối. Mỗi đồ vật trang trí, đồ nội thất và phụ kiện đã được lựa chọn cẩn thận để gợi lên sựu choáng ngợp của sự hùng vĩ truyền thống hiện đại.

Thông tin dự án biệt thự Nha Trang

Chủ đầu tư: Chú Quốc

Diên tích đất: 469m2

Vị trí toạ lạc: Nha Trang

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Với căn biệt thự này, gia chủ là người đã từng học tập và lớn lên ở trời tây. Vậy nên, gia chủ mong muốn mang những hoài niệm, những ký ức tuổi thơ. Những câu chuyện kể mờ ảo từ những căn nhà có gác mái bí ẩn. Vào trong thiết kế căn biệt thự của mình. Bên cạnh đó, gia chủ cũng muốn những điều bí ẩn đó là một phần màu sắc trong cuộc sống của mình. Và mong muốn Pea house thiết kế nội thất phần gác mái của biệt thự sao cho. Tạo được không gian riêng, là nơi yên tỉnh thơ mộng gợi nhớ ký ức của gia chủ.

Toàn bộ thiết kế được tính toán và kết hợp một cách hợp lý với các yêu cầu riêng của chủ nhà. Sao cho phù hợp với từng thành viên nhưng vẫn tôn lên giá trị tổng thể của căn biệt thự.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá