DANH MỤC: Tin Tức

Cách chọn những bộ bàn ghế sofa đẹp nhất, và phù hợp với phòng khách nhà bạn

“Bộ bàn ghế sofa của bạn là một mảng nội thất lớn, giúp xác định không gian nhà của bạn”, nhà thiết kế Suzanne Kasler nói. Có thể bạn đã có một phong cách trong tâm trí mà bạn thích. Nhưng, nếu bạn chưa bao giờ mua một bộ bàn ghế sofa trước đây. Thì….

Phong cách thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển và ý tưởng trang trí

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển. Là một cách giải thích mới của phong cách cổ điển và hiện đại. Không có chỗ cho tính đại chúng, sự nặng nề ở đây. Một điểm đặc biệt của phong cách này là tính trang trí, một điểm khác là tính linh hoạt. Tân….

Những mẫu phòng thờ đẹp nhất năm 2020

Những mẫu phòng thờ đẹp hoặc phòng cầu nguyện cũng cần thiết. Như nhà bếp hoặc phòng ngủ trong một ngôi nhà. Phòng thờ là một không gian thờ cúng và cầu nguyện linh thiêng. Đó là nơi chúng ta tiến hành các nghi lễ để thể hiện đức tin. Và sự tôn kính với….

10 mẫu nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại tuyệt đẹp

Nếu bạn tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy vô số các thiết kế ý tưởng cho nội thất. Còn ý tưởng cho ngoại thất của bạn thì sao? Vậy làm sao để tìm các mẫu nhà cấp 4 đơn giản. Cho căn nhà của bạn đây? Điểm nhấn của căn nhà sẽ nằm ở….

Những mẫu đèn trang trí phòng khách cá tính và nghệ thuật, ai nhìn cũng thích

Phòng khách nói chung là phòng lớn nhất trong nhà, một trung tâm hoạt động. Nơi diễn ra nhiều hoạt động cả ngày lẫn đêm. Vậy nên, việc đảm bảo rằng phòng khách của bạn luôn được chiếu sáng hợp lý và đẹp mắt. Để tụ tập với gia đình, giải trí, thư giãn, đọc….

Những mẫu tủ gầm cầu thang đẹp, thông minh giúp cho ngôi nhà của bạn trông gọn gàng

Có rất nhiều thứ mà chúng ta có thể làm cho ngôi nhà của chúng ta. Trông đẹp và hiệu quả về mặt chức năng. Thông thường, chúng ta dường như quên rằng. Không gian dưới cầu thang có thể được sử dụng một cách hiệu quả. Mặc dù có rất nhiều mẫu tủ gầm….

30 mẫu nhà tắm đẹp với phong cách hiện đại, quyến rũ nhất 2020

Khi nói đến thiết kế những mẫu nhà tắm đẹp, thì cảm hứng là vô tận. Và theo kinh nghiệm cho thấy thì, chất lượng của phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến giá trị chung của nhà bạn. Mặc dù là một trong những căn phòng có kích thước nhỏ. Nhưng sự quan trọng của….

20 mẫu phòng khách đẹp, đa dạng phong cách với bảng màu sáng tạo

Thiết kế nội thất phòng khách không giống với thiết kế bất kì khu vực nào trong căn nhà. Vì nó là nơi để gia chủ và người thân tận hưởng thời gian của gia đình. Đây cũng là một trong những nơi tốt nhất để thể hiện thẩm mỹ thiết kế của bạn. Bằng….

7 ý tưởng thiết kế mẫu phòng ngủ cho bé, siêu dễ thương

Khi gia đình bạn có trẻ con hoặc bạn đang chuẩn bị để chào đón em bé của mình. Thì việc tìm ý tưởng thiết kế mẫu phòng ngủ cho bé từ bây giờ là vôc ùng thích hợp. Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng con bạn cảm thấy thoải mái và an toàn…..

Những ý tưởng thiết kế mẫu phòng bếp đẹp, bà nội trợ nào cũng thích mê!

Bạn có ý tưởng cải tạo nhà bếp, hay căn hộ của bạn đang trong giai đoạn thiết kế. Và bạn cần những mẫu phòng bếp đẹp, hiện đại, tính ứng dụng cao. Vậy hãy cùng Pea House tham khảo các mẫu phòng bếp tuyệt đẹp dưới đây nhé! Pea House nghĩ rằng sự chia….

Call Now Button
Báo Giá