Khi gia đình bạn có trẻ con hoặc bạn đang chuẩn bị để chào đón em bé của mình. Thì việc tìm ý tưởng thiết kế mẫu phòng ngủ cho bé từ bây giờ là vôc ùng thích hợp. Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng con bạn cảm thấy thoải mái và an toàn. Nhưng bạn cũng cần lựa chọn một không gian phù hợp. Và kích thích thị giác sẽ giúp nuôi dưỡng sự phát triển của bé tốt nhất.

Bạn sẽ tìm thấy cảm hứng trong 7 mẫu phòng ngủ cho bé này. Chỉ cần nhớ bắt đầu với những điều cơ bản: mục đích, nhu cầu cơ bản, bảng màu và sự an toàn. Sau khi bạn đạt được những tiêu chí đó. Bạn có thể lựa chọn những ý tưởng phòng cho bé đầy cảm hứng. Và nên chọn những thiết kế có thể dễ dàng sửa đổi khi bé lớn hơn.

1.Mẫu phòng ngủ cho bé, với hình ảnh khủng long thân thiện

Động vật ăn cỏ đáng yêu này là sự bổ sung hoàn hảo cho một vườn ươm có chủ đề khủng long. Phòng trẻ mới biết đi hoặc phòng chơi. Pea House yêu thích kết hợp màu xanh lá cây trên màu xanh lá cây. Nhưng bạn có thể tùy chỉnh bảng màu mình yêu thích.

2.  Đường chân trời thành phố

Cảnh quan thành phố quyến rũ này có một chút hay thay đổi với khinh khí cầu và phong cách phác thảo. Trông như nó được đưa ra từ một cuốn sách thiếu nhi hoặc truyện tranh.

3. Cầu vồng hợp thời trang

Cầu vồng hiện đang xuất hiện ở khắp mọi nơi trong thiết kế. Từ gối, đèn cho đến decal màu nước tuyệt đẹp. Căn phòng này có một góc kỳ lạ, nhưng cách cầu vồng kết nối giường tầng với đầu giường thực sự dễ thương.

4. Hươu cao cổ khổng lồ

Đen và trắng có thể không phải là sự kết hợp màu sắc đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Khi bạn nghĩ về việc thiết kế phòng trẻ em. Nhưng decal lớn này rất hoàn hảo trên bức tường với tone màu xanh lá cây này. Pea House yêu thích sự hiện đại trong căn phòng có chủ đề rừng rậm này. Với một bảng màu tối thiểu gồm đen, trắng và xanh ô liu.

5. Lên không trung

Đổ đầy phòng trẻ của bạn với một bầu trời khinh khí cầu bay cao. Với những đề can mơ mộng từ.

6. Phòng dành cho trẻ lớn và nhỏ

Mọi thứ không cần phải bằng nhau trong một phòng chung. Sự khác biệt tuổi tác có thể là một nguồn xung đột lớn khi những đứa trẻ phải ngủ chung. Tránh những cuộc đấu tranh bằng cách tạo ra không gian riêng cho cả hai. Đứa trẻ lớn trong phòng sẽ thích có một chiếc giường lớn, kích thước đầy đủ. Và đứa con nhỏ của bạn sẽ được thaori mái với giường tầng trên cùng.

7. Mẫu phòng ngủ cho bé với sự riêng tư được ưu tiên

Trẻ em muốn có một cảm giác riêng tư, giống như cha mẹ của chúng. Ngay cả khi chúng ở chung phòng. Bạn có thể tạo ra không gian riêng cho trẻ với rèm cửa trên giường của chúng. Những chiếc giường tầng tùy chỉnh này. Sẽ cung cấp cho mỗi cư dân của bạn một nơi ẩn náu khi rèm cửa được buông xuống.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá