Thiết kế nội thất căn hộ này, gia chủ là một anh chàng độc thân vui tính. Và yêu thích nghệ thuật, vậy nên Pea House đã sử dụng phong cách thiết kế Art Deco. Hay còn được gọi phong cách chiết trung, là một trong những phong cách thú vị và có ảnh hưởng nhất của Thế kỷ 20. Nó là một trong những phong cách vẫn còn ảnh hưởng đến thiết kế ngày nay. Phong cách chiết trung dễ dàng thích nghi. Để phù hợp với bất kỳ căn hộ, diện tích và cá tính của bất kì gia chủ nào. Điều này tạo nên sức hấp dẫn bền bỉ của phong cách sang trọng vốn có này.

Thông tin dự án Vinhomes Ba Son

Được đánh giá là khu đô thị có vị trí đẹp nhất TP HCM, dự án Vinhomes Ba Son đang được giới đầu tư và đông đảo khách hàng vô cùng kỳ vọng và mong đợi. Bởi xét theo tất cả các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì hiện tại chưa có dự án nào sở hữu được địa điểm tuyệt đẹp như Vinhomes Ba Son. Chủ dự án: Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc.

Vị trí toạ lạc: Số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Diện tích thực hiện: 68m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Căn hộ với diện tích 68m2 này, có diện tích không quá lớn. Gia chủ lại là người có phong cách nghẹ thuật khá cao. Vậy nên, Pea House đã tùy thuộc vào căn hộ, quyết định sử dụng bảng sáng, hơi trung trung tính. Để tạo ra một cái nhìn lấy cảm hứng từ Art Deco.

Bên cạnh đó, những bức tường ốp gỗ tối màu, kết hợp với những mảng sáng có điểm nhấn kim loại. Giúp tạo ra một bầu không khí xa hoa và ấm cúng, cực kì thích hợp với phòng khách và phòng ăn. Những bức tường màu nhạt hơn sẽ tạo ra cảm giác sáng. Pea House đã nhấn mạnh chúng bằng cách sử dụng những mảng tường đá hoa cương lớn. Và tán xạ các chi tiết kim loại có độ bóng cao. Kết hợp cùng các bức tranh đơn giản và đèn chùm hình học tuyệt đẹp. Tạo ra một căn hộ với nội thất lấy cảm hứng từ trang trí thanh lịch và xa hoa.

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá