DANH MỤC: Phong Cách

Thiết kế nội thất biệt thự Hà Linh 863m2

Thiết kế nội thất biệt thự tuyệt vời từ Pea House theo phong cách cổ điển phương Tây với những điểm nhấn nhẹ của họa tiết cổ điển và phong cách Ma-rốc quyến rũ. Thiết kế biệt thự cổ điển sẽ tạo ra một không gian sống tươi sáng và choáng ngợp không khí lễ….

Thiết kế nội thất biệt thự Q.9, 670m2 – Chị Hằng

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển là sự phản ánh tính cách, tâm trạng và cảm xúc của gia chủ rấ rõ ràng. Với lối thiết kế cổ điển, bầu không khí dễ chịu của căn biệt thự sẽ làm dịu đôi mắt. Và cải thiện đáng kể bầu không khí chung, giúp….

Thiết kế nội thất biệt thự Nha Trang, 469m2 – Chú Quốc

Thông qua sự hiểu biết sâu sắc về thị hiếu của khách hàng Pea House bắt đầu chuẩn bị cho thiết kế và trang trí nội thất biệt thự Nha Trang này. Không gian biệt thự khoảng 469m2. Chúng tôi thiết kế biệt thự này theo phong cách cổ điển, pha trộn một số điểm….

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Q.2, 372m2 – Chị Giang

Thiết kế nội thất cổ điển là một phong cách mà các gia chủ hiện nay rất yêu thích. Vì nó thể hiện được đẳng cấp của gia chủ cũng như sự lộng lẫy, xa hoa của nội thất đối với kiến trúc biệt thự. Pea House tự tin, tạo ra các dự án độc….

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Nha Trang 530m2

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Nha Trang, khách hàng yêu cầu một phong cách cổ điển hiện đại nhưng cho thấy xu hướng sang trọng cổ điển. Tất cả các khu vực nội thất của biệt thự được thiết kế và trang bị theo phong cách này. Biệt thự cũng bao gồm….

Thiết kế nội thất biệt thự Q.9, 435m2 – Chị Hằng

Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư nội thất chuyên nghiệp của Pea House. Luôn ưu tiên về sự thoải mái và phong cách thiết kế của mọi dự án. Đặc biệt là các dự án biệt thự và các công trình dân cư khác. Pea House luôn đảm bảo sao cho với dự….

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica 72m2 – anh Nam

thiết kế nội thất căn hộ botanica 72m2 anh nam phòng khách 06

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica của anh Nam theo phong cách đương đại có diện tích 72m2. Phong cách đương đại mang tính đơn giản, tinh tế, thực tiễn, công năng. Với phong cách này, ta sẽ dễ dàng nhận ra gia chủ là một người có tính cách khá đơn giản và….

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica 70m2 – anh Quang

thiết kế nội thất căn hộ botanica 70m2 anh quang phòng khách 03

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica của anh Quang với diện tích 70m2. Được gia chủ yêu cầu thiết kế với phong cách đương đại, tươi sáng. Vậy nên, Pea House đã sử dụng gam màu trắng làm màu chủ đạo trong trang trí nội thất của ngôi nhà. Cùng với đó là việc….

Thiết kế nội thất căn hộ Mizuki Park 65m2 – chị Trang

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng khách 01

Thiết kế nội thất căn hộ Mizuki Park của chị Trang với diện tích 65m2. Chủ nhà là một người yêu thích sự sạch sẽ và đơn giản. Vậy nên, Pea House đã chọn phong cách đương đại để thiết kế nội thất cho căn hộ này. Với phong cách nay chúng tối sẽ sử….

Thiết kế nội thất căn hộ Rivirea Point 120m2 – anh Huy

thiết kế nội thất căn hộ rivirea point 120m2 anh huy phòng khách 03

Thiết kế nội thất căn hộ Rivirea Point của anh Huy theo phong cách đương đại có diện tích 120m2. Phong cách đương đại là một trong những phong cách được nhiều gia chủ lựa chọn trong thời gian gần đây. Thiết kế nội thất đương đại đơn giản, tinh tế, sử dụng có chủ….

Call Now Button
Báo Giá