Thiết kế nội thất căn hộ Mizuki Park của chị Trang với diện tích 65m2. Chủ nhà là một người yêu thích sự sạch sẽ và đơn giản. Vậy nên, Pea House đã chọn phong cách đương đại để thiết kế nội thất cho căn hộ này. Với phong cách nay chúng tối sẽ sử dụng các bảng màu trung tính, các đường cong và sự tối giản nổi bật. Để giúp cho căn hộ trong thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Thông tin dự án Mizuki

Với vị trí mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, từ Mizuki bạn dễ dàng di chuyển tới các khu trung tâm thành phố với thời gian ngắn nhất.

Với tinh thần rất Nhật là “ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU” cộng với sự tỉ mỹ chau chuốt trong tất cả các khâu từ tư vấn thiết kế hạ tầng, cảnh quan của toàn khu dự án cho đên thiết kế chi tiết căn hộ do các đơn vị hàng đầu thế giới đến từ Australia, Singapore để Mizuki trở thành khu đô thị hiện đại và đáng sống nhất khu Nam, Mizuki là nơi sẽ mang đến cho gia đình tôi, gia đình bạn một tổ ấm thật sự tiện nghi, đầy đủ và đẳng cấp nhiều hơn với những gì bạn mong muốn.

Chủ dự án: Nhật Bản (Nishitetshu và Hankyu)

Diên tích đất: 26 hecta

Vị trí toạ lạc: 05 Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Q. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Chị Trang

Diện tích thực hiện: 65m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Với phong cách thiết kế nội thất này thì màu sắc trung tính là nền tảng của thiết kế đương đại. Vậy nên, Pea House đã sử dụng các màu trắng, gỗ, xám là những tone màu chính cho ngôi nhà. Kết hợp cùng với các đồ nội thất kim loại, tạo thành các điểm nhấn lạ mắt giúp căn hộ tăng thêm vẻ độc đáo và tinh tế.

Chìa khóa cuối cùng để tạo ra một căn hộ với phong cách thiết kế đương đại là bố trí nhiều ánh sáng khắp phòng, đặc biệt chú ý đến ánh sáng tự nhiên. Trong trường hợp này, để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng nhất có thể. Pea House đã bố trí các mẫu đèn chùm độc đáo bằng kim loại. Để tăng độ sáng và ánh sáng của kim loại cũng giúp căn hộ trông sáng và hiện đại hơn. Kết hợp cùng các đồ nội thất bằng gỗ sẽ khiến căn nhà trông gọn gàng, tự nhiên và vô cùng hiện đại nhưng vẫn rất ấm áp.

Phòng khách

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng khách 01

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng khách 02

Phòng bếp

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng bếp 03

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng bếp 04

Phòng ngủ

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng ngủ master 06

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng ngủ master 07

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng ngủ nhỏ 08

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng ngủ nhỏ 09

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng ngủ nhỏ 10

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá