Phong cách của chủ nghĩa tối giản là một phương pháp thiết kế. Đặc trưng thông qua việc sử dụng đồ nội thất cùng chức năng và các đối tượng nội thất. Như hình dạng hình học và sự kết hợp thường không quá hai màu cơ bản. Đây là những yêu tốt cực kỳ quan trọng trong thiết kế, để phân chia không gian chính xác. Nội thất tối giản thường nhỏ gọn, màu đen hoặc màu xám và có hình dạng hình học nghiêm ngặt.

Thông tin dự án Palm Heights

Palm City là khu đô thị mới rộng 30.2 ha trải dài 2.7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, Quận 2. Dự án là khu đô thị phức hợp bao gồm nhà ở thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại, cùng với đa dạng tiện ích như trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, bệnh viện và hệ thống công viên cây xanh.

Chủ dự án: Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc

Vị trí toạ lạc: khu Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2.

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Diện tích thực hiện: 76m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Vậy nên, căn hộ này Pea House khi sử dụng lối thiết kế tối giản. Mong muốn đầu tiên đó là giúp căn hộ thoát khỏi các phân vùng trong phòng. Để các không gian có thể thông suốt với nhau, nhưng vẫn không làm mất đi nét đặc trưng của từng không gian trong căn hộ.

Đặc biệt, căn hộ tối giản này rất thích hợp với gia chủ là người kha sbajan rộn. Không có quá nhiều thời gian cho việc sắp xếp, dọn dẹp căn hộ. Cũng như những ai đam mê, và khao khát sự đơn giản thanh lịch. Để làm điều này, Pea House đã từ bỏ những đồ trang trí và các bộ phận không nội thất ít chức năng. Không những vậy, Pea House cố gắng mang nhiều ánh sáng tự nhiên vào các phòng nhất có thể. Nhằm tạo nên cảm giác tự nhiên, thoáng đãng, và khỏe mạnh nhất có thể cho căn hộ.

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá