DANH MỤC: Contemporary

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica 72m2 – anh Nam

thiết kế nội thất căn hộ botanica 72m2 anh nam phòng khách 06

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica của anh Nam theo phong cách đương đại có diện tích 72m2. Phong cách đương đại mang tính đơn giản, tinh tế, thực tiễn, công năng. Với phong cách này, ta sẽ dễ dàng nhận ra gia chủ là một người có tính cách khá đơn giản và….

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica 70m2 – anh Quang

thiết kế nội thất căn hộ botanica 70m2 anh quang phòng khách 03

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica của anh Quang với diện tích 70m2. Được gia chủ yêu cầu thiết kế với phong cách đương đại, tươi sáng. Vậy nên, Pea House đã sử dụng gam màu trắng làm màu chủ đạo trong trang trí nội thất của ngôi nhà. Cùng với đó là việc….

Thiết kế nội thất căn hộ Mizuki Park 65m2 – chị Trang

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 65m2 chị trang phòng khách 01

Thiết kế nội thất căn hộ Mizuki Park của chị Trang với diện tích 65m2. Chủ nhà là một người yêu thích sự sạch sẽ và đơn giản. Vậy nên, Pea House đã chọn phong cách đương đại để thiết kế nội thất cho căn hộ này. Với phong cách nay chúng tối sẽ sử….

Thiết kế nội thất căn hộ Rivirea Point 120m2 – anh Huy

thiết kế nội thất căn hộ rivirea point 120m2 anh huy phòng khách 03

Thiết kế nội thất căn hộ Rivirea Point của anh Huy theo phong cách đương đại có diện tích 120m2. Phong cách đương đại là một trong những phong cách được nhiều gia chủ lựa chọn trong thời gian gần đây. Thiết kế nội thất đương đại đơn giản, tinh tế, sử dụng có chủ….

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica 65m2 – anh Thành

thiết kế nội thất căn hộ botanica 65m2 anh thành phòng khách 05

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica của anh Thành với diện tích 65m2. Với căn hộ này, anh mong muốn phải tạo được sự thoáng mát, rộng rãi tiện nghi và tươi sáng cho căn hộ. Cũng như các đồ nội thất nên đơn giản và dễ lau chùi. Thông tin dự án Botanica….

Thiết kế nội thất căn hộ Mizuki Park 72m2 – anh Huy

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 72m2 a Huy phòng khách 03

Thiết kế nội thất căn hộ Mizuki Park của anh Huy theo phong cách đương đại có diện tích 72m2. Chủ nhà là một người khá vui tính và hiếu khách. Anh mong muốn căn hộ của anh được thiết kế đơn giản nhưng quan trọng nhất là đảm bảo tính phong thủy. Và đặc….

Thiết kế nội thất căn hộ Rivirea Point 120m2 – chị Vân

thiết kế nội thất căn hộ rivirea point 120m2 chị vân phòng khách 03

Thiết kế nội thất căn hộ Rivirea Point của chị Vân theo phong cách đương đại có diện tích 120m2. Xu hướng thiết kế nội thất đương đại. Sử dụng màu trắng làm chủ đạo đang là trào lưu được rất nhiều gia chủ yêu thích. Gia chủ là người phụ nữ nhẹ nhàng, nên….

Thiết kế nội thất biệt thự ven sông 552m2 – anh Mạnh

Không gian sống ven sông đang được nhiều người chú ý bởi nó mang lại sự thoải mái, gần gũi thiên nhiên đồng thời cũng có tầm nhìn đẹp tạo cảm giác thư giãn, không khí mát mẻ và trong lành. Gia chủ đã cùng với Pea House đưa ra ý tưởng độc đáo và….

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica – chị Hậu

Thiết kế nội thất căn hộ Botanica của chị Hậu. Với căn hộ này gia chủ là người đang có con nhỏ, chị mong muốn một không gian sống, đơn giản, tươi trẻ, và hiện đại. Sau khi nắm bắt các yêu cầu từ gia chủ, Pea House đã quyết định thiết kế nội thât….

Thiết kế nội thất căn hộ Hausneo – anh Tú

Thiết kế nội thất căn hộ Hausneo của anh Tú theo phong cách đương đại. Về cơ bản, phong cách trang trí đương đại thích hợp với những gia chủ yêu thích sự đơn giản, tinh tế, sạch sẽ. Phong cách thiết kế nội thất đương đại có xu hướng trưng bày không gian hơn….

Call Now Button
Báo Giá