Thiết kế nội thất căn hộ Botanica của chị Hậu. Với căn hộ này gia chủ là người đang có con nhỏ, chị mong muốn một không gian sống, đơn giản, tươi trẻ, và hiện đại. Sau khi nắm bắt các yêu cầu từ gia chủ, Pea House đã quyết định thiết kế nội thât căn hộ theo phong cách đương đại. Giúp mang lại cảm giác thoải mái, trẻ trung, tạo ra một cái nhìn tinh tế, tươi mới cho căn hộ.

Thông tin dự án Botanica

The Botanica – Nằm ngay trung tâm quận Tân Bình, Cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 5 phút di chuyển. The Botanica thừa hưởng đầy đủ những tiện ích hiện hữu xung quanh như. Siêu thị Coop Mart, bệnh viện 175, Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ…

Chủ dự án: Novaland Group

Diện tích đất: 17.237,1m²

Vị trí toạ lạc: 108-112B-114 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Chị Hậu

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Thiết kế nội thất đương đại là phong cách hợp thời trang và hiện đại. Nó tập trung chủ yếu vào sự đơn giản, tối giản và chức năng. Chính điều này đã tạo nên sự đặc biệt cho phong cách này, và giúp nó được nhiều người yêu thích.

Với căn hộ này, Pea House chủ yếu sử dụng bố cục mở. Tránh các rào cản và thay vào đó phân vùng các không gian bằng các đồ nội thất, màu sắc và kết cấu. Như vậy sẽ giúp tạo nên các mảng không gian kết nối liền mạch với nhau. Ngoài bức vẽ trang trí mảng tường sau ghế sofa, nhằm tạo điểm nhấn và giúp không gian tươi trẻ. Thì hầu hết, căn hộ không có các chi tiết trang trí quá mức trên tường, trần hoặc sàn.

Tính bền vững và sử dụng vật dụng trang trí theo phong cách đương đại là một trong những yếu tố cốt lõi, cũng như sắp xếp các vật trang trí một cách sáng tạo. Bên cạnh đó, Pea House kết hợp hài hòa các mảng tường đơn sắc trắng. Cùng họa tiết từ các bức tường gạch hay các mảng tường ốp gỗ tạo ra các thiết kế thanh lịch cho căn hộ.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng và trong thiết kế nội thất theo phong cách đương đại. Đặc biệt là sử dụng phổ biến ánh sáng tự nhiên. Vậy nên, Pea House đã thiết kế phần tường hoàn toàn bằng kính ở phòng khách, cho phép nhận được tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào căn hộ nhất có thể. Giúp căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng, sinh khí.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá