Thiết kế nội thất căn hộ Hausneo của anh Tú theo phong cách đương đại. Về cơ bản, phong cách trang trí đương đại thích hợp với những gia chủ yêu thích sự đơn giản, tinh tế, sạch sẽ. Phong cách thiết kế nội thất đương đại có xu hướng trưng bày không gian hơn là đồ vật. Bằng cách tập trung vào màu sắc, không gian và hình dạng. Nhưng vẫn chú trọng nhấn mạnh vào sự thoải mái.

Thông tin dự án Hausneo

Từ dự án, có thể di chuyển đến các vị trí lân cận nhanh chóng, chỉ 1 phút đến nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành và đường Vành đai 2, khoảng 15 phút đến trung tâm quận 1 và các quận lân cận như Quận Thủ Đức, Quận 2.

Chủ dự án: EZ Land Việt Nam

Diên tích đất: 8.000 m2

Vị trí toạ lạc: Khu dân cư Phú Hữu, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Anh Tú

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Trang trí nhà theo phong cách đương đại đưa gu thẩm mỹ lên một tầm cao mới. Bằng cách ghép các tông màu trung tính, với các thiết kế táo bạo nhưng đơn giản. Từ đó, Pea House đã thiết kế căn hộ này với các đường nét gọn gàng và đơn giản.

Đặc biệt, để phân chia các mảng không gian trong căn hộ, Pea House đã sử dụng các mảng màu khác nhau, hay các dải tường bằng kính trong suốt. Cũng như các mảng gỗ trang trí với kích thước nhỏ. Tạo nét cá tính và giúp đem lại cảm giác căn hộ trông rộng thoáng và có chiều sâu hơn.

Điểm nhấn của căn hộ này chính là tấm thảm màu xám với hoa văn tròn tối giản. Giúp tạo nên kết cấu và màu sắc cho phòng khách của gia chủ. Bên cạnh đó, màu sắc chủ đạo trung tính mềm mại và ánh sáng tự nhiên cũng giúp nuôi dưỡng bầu không khí ấm áp. Vì màu sắc chủ đạo là sắc trắng, nên Pea House đã sử dụng các đồ nội thất có màu tối, sẫm hoặc các màu sắc nổi bật. Để tạo điểm nhấn và giúp căn hộ thêm rực rỡ, và tràn ngập nhựa sống.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá