Thiết kế nội thất căn hộ Mizuki Park của anh Huy theo phong cách đương đại có diện tích 72m2. Chủ nhà là một người khá vui tính và hiếu khách. Anh mong muốn căn hộ của anh được thiết kế đơn giản nhưng quan trọng nhất là đảm bảo tính phong thủy. Và đặc biệt phải hiện đại, sang trọng và thể hiện được cá tính của gia chủ.

Thông tin dự án Mizuki

Sở hữu vị trí đắc đại trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Mizuki  sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm. Các quận lớn trong thành phố với thời gian ngắn nhất có thể.

Với dự án này, chủ đầu tư đã vô cùng chau chuốt và tỉ mỹ trong các khâu từ khâu cảnh quan, thiết kế hạ tầng. Bên cạnh đó, tất cả các căn hộ được thiết kế chi tiết, bởi các đơn vị hàng đầu thế giới đến từ Australia, Singapore. Chỉ với những thông tin cơ bản trên đây, đã đủ để bạn có thể chọn Mizuki là nơi đáng sống cho gia đình bạn rồi.

Chủ dự án: Nhật Bản (Nishitetshu và Hankyu)

Diên tích đất: 26 hecta

Vị trí toạ lạc: 05 Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Q. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Anh Huy

Diện tích thực hiện: 72m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Về cơ bản, phong cách trang trí đương đại được xác định bởi sự đơn giản, tinh tế. Với  phong cách và diện tích căn nhà của anh Huy, Pea House chọn xu hướng trưng bày không gian hơn là đồ vật. Bằng cách tập trung vào màu sắc, không gian và hình dạng đồ nội thất hiện đại có kiểu dáng đẹp và tươi mới. Cũng như việc sử dụng các bức tranh nghệ thuật với các màu sắc nhẹ nhàng. Sẽ giúp cho căn hộ trông thoáng đãng và rộng hơn rất nhiều.

Tone màu chủ đạo Pea House sử dụng, vẫn là những tone màu trung tính cơ bản kết hợp cùng các đồ nội thất với màu sắc kim loại nổi bật. Nhưng vẫn theo xu hướng càng đơn giản càng đẹp, như ghế sofa, ghế và kệ tivi. Giường và ghế Pea House sử dụng các đồ nội thất đơn giản, tinh tế. Hạn chế các chi tiết chạm khắc cầu kì quá mức. Tạo nên một không hiện đại, gọn gàng và cá tính như mong muốn của gia chủ.

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 72m2 a Huy phòng khách 01

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 72m2 a Huy phòng khách 02

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 72m2 a Huy phòng khách 03

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 72m2 a Huy phòng khách 04

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 72m2 a Huy phòng ngủ 05

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 72m2 a Huy phòng ngủ 06

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 72m2 a Huy phòng ngủ 07

thiết kế nội thất căn hộ mizuki park 72m2 a Huy phòng ngủ 08

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá