Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư nội thất chuyên nghiệp của Pea House. Luôn ưu tiên về sự thoải mái và phong cách thiết kế của mọi dự án. Đặc biệt là các dự án biệt thự và các công trình dân cư khác. Pea House luôn đảm bảo sao cho với dự án thiết kế nội thất phong cách cổ điển này. Tất cả mọi ngóc ngách trong căn biệt thự, đều mang tính cách và hơi thở của gia chủ. Chúng tôi luôn kết hợp tất cả các ý tưởng thiết kế sang trọng. Các xu hướng mới nhất của kỹ thuật thiết kế nội thất. Và quan trọng hơn hết, chính là xem xét tính cách và lối sống của chủ sở hữu.

Thông tin dự án biệt thự

Diên tích đất: 435m2

Vị trí toạ lạc: Q.9, TP.HCM

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Với căn biệt thự này, Pea House đã tạo ra và thực hiện tốt một thiết kế cầu thang đơn giản. Với thiết kế tay vịn kim loại mạ vàng được lựa chọn hoàn hảo và các đường thẳng và chi tiết tối giản. Nhờ vậy, tạo nên cho căn biệt thự này sự thanh lịch, đẳng cấp. Và chào đón với khách của gia chủ khi đi vào khu vực này. Chúng tôi đã thiết kế cài đặt các loại đèn chùm tùy chỉnh và bố trí ánh sáng rất sáng tạo ở trung tâm.

Mỗi khu vực trong thiết kế nội thất đầy đủ có sự kết hợp rất độc đáo của vật liệu sáng tạo. Và trang trí vì Pea House đã lựa chọn chúng rất cẩn thận cẩn thận từ màu sắc, chất liệu, kích thước…

Phòng khách và khu vực ngồi tiếp khách có thiết kế cân bằng. Phù hợp trong tất cả các không gian cùng với các đồ trang trí và phụ kiện. Được lựa chọn cao cấp nhất, thể hiện một thiết kế nội thất hoàn toàn thanh lịch với đầy đủ phong cách. Chúng tôi Pea House với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sáng tạo và thiết kế khéo léo. Chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ. Những thiết kế nội thất sang trọng tốt nhất với đầy đủ sự thanh lịch và tiện nghi.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá