Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thùy Vân theo phong cách hiện đại – Riviera Point có diện tích 120m2. Sự đơn giản trong thiết kế nội thất hiện đại đã mang lại cho nó sự phù hợp vĩnh cửu. Những ngôi nhà hiện đại có những đường nét sạch sẽ và không cầu kỳ, nhưng chúng vẫn đảm bảo tính thoải mái và ấm cúng. Thiết kế nội thất hiện đại sẽ không bị giới hạn trong một phong cách cụ thể vì đồ nội thất hiện đại ngày càng đa dạng. Cũng như các căn hộ và cá tính của gia chủ là hoàn toàn khác biệt, đó sẽ là nguồn cảm hứng để Pea House tạo ra kiệt tác của riêng bạn.

Thông tin dự án Rivirea Point

Không chỉ tọa lạc tại khu vực trung tâm hành chính quận 7. Riviera Point còn liên kết trực tiếp với hệ thống tiện ích của toàn khu Nam trong bán kính 1km. Từ đây chỉ mất vài phút di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, Crescent Mall, Bệnh viện FV. Và Trung tâm hội chợ – triển lãm Sài Gòn, SC Vivo City, các trường quốc tế danh tiếng như BVIS, RMIT.

Chủ dự án: Keppel Land

Vị trí toạ lạc: 584 Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Chị Thùy Vân

Diện tích thực hiện: 120m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Khi ngôi nhà của bạn đẹp, mọi thứ trong cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn một chút. Nhưng cái đẹp có nhiều dạng. Với căn hộ này, theo Pea House thấy thì nó đã có kiến trúc rất đẹp và đầy nắng.

Vậy nên, Pea House đã thiết kế sao cho mỗi phòng đều có khu vực sinh hoạt thoải mái. Phòng ngủ đơn giản, ấm cúng và không gian ăn uống thoải mái, hoàn hảo để giải trí.

Căn hộ này có diện tích khá rộng rãi, với lối thiết kế nội thất hiện đại, Pea House sử dụng các vật liệu và kết cấu tự nhiên để tạo ra một bầu không khí ấm áp .

Các tông màu trung tính như trắng, gỗ, xanh xám kết hợp với đồ nội thất gỗ tự nhiên cho hiệu ứng làm dịu tổng thể. Các cửa sổ xung quanh giúp nhận được nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên. Nhờ vậy, khiến các đồ nội thất trở nên lấp lánh, nổi bật và thu hút hơn.

Trong phòng ngủ, một màu sắc trung trầm khác được sử dụng. Một sự kết hợp của xanh xám, trắng kết hợp màu gỗ tự nhiên.  Tạo nên, một không gian ngủ trầm tĩnh, của người trưởng thành.

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá