Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Nha Trang, khách hàng yêu cầu một phong cách cổ điển hiện đại nhưng cho thấy xu hướng sang trọng cổ điển. Tất cả các khu vực nội thất của biệt thự được thiết kế và trang bị theo phong cách này. Biệt thự cũng bao gồm một khu vực rộng lớn với một phòng vệ sinh liền kề phải được thiết kế với văn hóa Hoàng gia trong tâm trí.

Thông tin dự án biệt thự

Diên tích đất: 530m2

Vị trí toạ lạc: Nha Trang

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Tất cả các không gian được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng. Pea House cũng sử dụng các chi tiết trang nhã trong các bức tường và các góc tường tạo cái nhìn cổ điển. Không có phòng hoặc tường đúc đã được để lại mà không có những thiết kế phức tạp. Tất cả các phòng đều được thiết kế rộng rãi với trần cao cho cảm giác sang trọng.

Biệt thự được thiết kế theo phong cách cung điện sang trọng cổ điển. Cùng các đồ nội thất độc đáo với các chi tiết trang trí xa hoa. Lối vào căn biệt thự với vòm và cột trang trí bằng đèn chùm trang nhã.

Chúng tôi đã sử dụng các tone màu trầm và vàng trộn với đá cẩm thạch trắng trong suốt thiết kế để mang đến cho căn biệt thự vẻ ngoài hoàng gia của biệt thự Ả Rập. Điều gì có thể thanh lịch hơn một căn phòng với sự quyến rũ quá mức? Cảm giác của thiết kế tinh xảo được tăng cường khi ánh sáng mặt trời, xuyên qua những tấm rèm cuồn cuộn ở bên cạnh. Chảy qua cửa sổ cao và phản chiếu trên các tinh thể của đèn chùm hoặc một chiếc gương đẹp.

Thiết kế nội thất của biệt thự được tạo ra bằng vật liệu sang trọng chất lượng cao. Đồ nội thất tùy chỉnh và các vật dụng trang trí độc đáo. Đại diện cho phong cách và sở thích của chủ nhà đã khiến dự án này trở nên độc quyền và xa hoa

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá