Thiết kế nội thất cổ điển là một phong cách mà các gia chủ hiện nay rất yêu thích. Vì nó thể hiện được đẳng cấp của gia chủ cũng như sự lộng lẫy, xa hoa của nội thất đối với kiến trúc biệt thự. Pea House tự tin, tạo ra các dự án độc đáo theo phong cách cổ điển và tân cổ điển. Ưu tiên của chúng tôi là vẻ đẹp, tính cách tươi sáng, tay nghề hoàn hảo. Pea House cố gắng mang lại sự thoải mái và hài lòng cho gia chủ với phong cách thiết kế nội thất cổ điển này.

Thông tin dự án biệt thự quận 2

Diên tích đất: 372m2

Vị trí toạ lạc: Quận 2, TP.HCM

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách: Thiết kế nội thất cổ điển

Phong cách thiết kế

Thiết kế nội thất cổ điển đầy tính sang trọng, đẳng cấp, hài hòa và rõ ràng trong các đường nét. Với phong cách trang trí cổ điển Pea House sử dụng các tone màu trung tính làm chủ đạo. Nhờ vậy, không làm mất đi sự liên kết giữa các mảng không gian trong nhà. Thiết kế cổ điển của căn biệt thự ngoài vẻ đẹp choáng ngợp, xa hoa, hiện đại. Nó còn được thể hiện những chức năng sử dụng đáng ngạc nhiên.

Căn biệt thự sử dụng các bức tranh hiện đại, với tone màu trắng đen, vậy nêny không làm mất đi sự hài hòa đối với phong cách cổ điển. Bên cạnh đó, các mặt bàn đều được làm bằng đá cẩm thạch màu trắng đơn giản, và một chiếc đèn chùm lạ mắt, với kích thước vừa phải. Kết hợp cùng mặt sàn ốp gỗ tự nhiên hoàn toàn. Tất cả những yếu tố này tạo ra một bầu không khí đẳng cấp khác thường. Những đồ nội thất này hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và cả chức năng.

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá