Thiết kế nội thất phòng khách không giống với thiết kế bất kì khu vực nào trong căn nhà. Vì nó là nơi để gia chủ và người thân tận hưởng thời gian của gia đình. Đây cũng là một trong những nơi tốt nhất để thể hiện thẩm mỹ thiết kế của bạn. Bằng cách thử nghiệm các bảng màu, các lớp kết cấu và hoa văn, và một loạt các bố trí đồ nội thất. Nếu bạn đanng có ý định cải tạo phòng khách. Hay đang tìm các mẫu phòng khách đẹp, với bảng màu sáng tạo.

Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê thiết kế. Thì đây là một không gian lý tưởng để thử nghiệm các xu hướng yêu thích của bạn. Cho dù đó là lựa chọn nghệ thuật hiện đại hay táo bạo.

Bộ sưu tập các mẫu phòng khách đẹp đầy cảm hứng này. Đảm bảo sẽ khơi dậy những ý tưởng cho chính ngôi nhà của bạn. Những ý tưởng phòng khách này cũng cho thấy để có thể tạo ra phòng khách đẹp. Bạn sẽ cần sự chuẩn bị khá tỉ mỉ, từ thiết kế, kinh phí….

Phòng khách với cách trang trí cây xô thơm, kết hợp cùng màu hồng và màu be.
Mẫu phòng khách đẹp với phong cách có độ tương phản cao. Sử dụng hai tone màu đối lậjp là trắng và đen. Giúp cho căn phòng vô cùng nổi bật.
Phòng khách với phong cách phòng chờ California.
Phòng khách theo phong cách đơn giản, mang hơi hướng của thành phố New York.
Phòng khách với các tác phẩm nghệ thuật của Robert Swain. Và ghế sofa tùy chỉnh được phủ bằng vải lanh trung tính, kết hợp cùng bàn cà phê và bàn phụ.
Phòng khách mang hơi hướng của một khu công viên Hoàng gia.
Căn phòng khách này sử dụng tone màu bê tông và màu xanh hải quân làm chủ đạo.
Phong cách kiểu Nhật, thể hiện rất rõ ràng ở căn phòng khách này.
Căn phòng khách với phong cách hiện đại và sang trọng.

 

Phòng khách với phong cách hiện đại sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo.

 

Một phòng khách bắt mắt khi sử dụng màu xanh tùy chỉnh. Chúng đóng vai trò là phông nền hoàn hảo cho chao đèn màu hồng ngọc. Kết hợp cùng các lớp hoa văn và các điểm nhấn độc đáo.
Để tạo cho căn phòng một bầu không khí vui vẻ, ngôi nhà này, được lấy cảm hứng từ biển. Chúng được sử dụng bảng màu xanh và vàng đầy lôi cuốn.
Để mang lại cho phòng khách sự sống, không gian được trang bị những chiếc ghế màu xanh lá cây. Đặc biệt ghế sofa được làm bằng da bò và ghế đẩu được làm từ gỗ óc chó.
Mẫu phòng khách đẹp với tone màu chủ đạo là màu xanh da trời và màu da cam.

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá