Thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách tối giản – Palm Heights, diện tích 63m2. Phong cách tối giản, và hiện đại kết hợp với nhau. Căn hộ mang đậm phong cách và hơi thở cá nhân của gia chủ. Tạo ra không gian sống độc đáo. Hoàn hảo cả về tính thẩm mỹ và công năng có thể là một thách thức. Giữa việc có đủ không gian lưu trữ. Và mang cảm giác thoáng đãng, rộng rãi, có nhiều điều cần xem xét.

Thông tin dự án Palm Heights

Palm City là khu đô thị mới rộng 30.2 ha trải dài 2.7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, Quận 2. Dự án là khu đô thị phức hợp bao gồm nhà ở thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại, cùng với đa dạng tiện ích như trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, bệnh viện và hệ thống công viên cây xanh.

Chủ dự án: Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc

Vị trí toạ lạc: khu Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2.

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Diện tích thực hiện: 63m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Được thiết kế bởi Pea House, căn hộ dành cho gia chủ độc thân. Chỉ với 63m2 không gian sống mà không làm mất đi phong cách. Giống như bất kỳ căn hộ nhỏ nào, thử thách đầu tiên là tạo không gian sống thoải mái. Cho phép gia chủ tự do di chuyển và có khu vực dành riêng để ăn, ngủ và giải trí. Căn hộ này hoàn thành cả ba yêu cầu đó. Thông qua việc sử dụng thông minh các vách ngăn, vật liệu xây dựng và các không gian lưu trữ.

Để giữ cho căn hộ  không mang cảm giác quá nặng nề. Kiến trúc sư Pea House đã chọn đồ nội thất kiểu dáng đẹp và tối thiểu cho khu vực sinh hoạt và nhà bếp. Trong bếp, những chiếc ghế thanh cao màu đen mỏng manh ngồi ở đảo. Trong khu vực sinh hoạt, một chiếc ghế dài hiện đại. Ghế có điểm nhấn và bàn cà phê tròn làm cho không gian có cảm giác mời gọi mà không bị bừa bộn.

Bằng cách sử dụng các phân vùng hợp lý nhưng đầy đủ chức năng. Một bảng màu trung tính xuyên suốt và được sử dụng hiệu quả trong cả căn hộ. Phong cách thiết kế tối giản cho căn hộ này là một ví dụ hoàn hảo. Về cách tạo ra một ngôi nhà nhỏ gọn nhưng đầy phong cách.

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá