Phòng khách nói chung là phòng lớn nhất trong nhà, một trung tâm hoạt động. Nơi diễn ra nhiều hoạt động cả ngày lẫn đêm. Vậy nên, việc đảm bảo rằng phòng khách của bạn luôn được chiếu sáng hợp lý và đẹp mắt. Để tụ tập với gia đình, giải trí, thư giãn, đọc sách, xem TV. Hoặc phim và tất cả các hoạt động khác diễn ra ở khu vực trung tâm này. Thì việc chọn mẫu đèn trang trí phòng khách thích hợp. Nhưng vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật thì không việc việc dễ dàng.

Một phòng khách được chiếu sáng tốt, lý tưởng nên có ánh sáng nhiều lớp chiếu  sáng cả bốn góc. Để tạo sự cân bằng và bầu không khí dễ chịu. Nó có thể bao gồm sự pha trộn của đèn chùm xung quanh. Và điểm nhấn chính là ánh sáng của chúng, đèn chùm tường, đèn bàn, đèn sàn. Ánh sáng lõm và thậm chí là đèn nến để chiếu sáng căn phòng cho các mục đích khác nhau. Dưới đây là một số mẫu đèn trang trí phòng khách sáng giá. Để giúp truyền cảm hứng cho phòng khách của bạn.

1. Ánh sáng lớn

Đối với phòng khách hiện đại, ấm áp việc chọn một chiếc đèn sàn hình vòm quá khổ. Nổi bật, cung cấp ánh sáng xung quanh rộng rãi nhưng khuếch tán. Và nó trông cũng nghệ thuật khi không sử dụng.

2. Đèn lồng Ma-rốc

Với mẫu đèn trang trí phòng khách này, bạn không cần phải có nội thất theo phong cách Ma-rốc. Để kết hợp một chiếc đèn lồng bằng kim loại đục lỗ mơ mộng vào phòng khách của bạn.

3. Đèn tường tăng gấp đôi giúp tăng tính nghệ thuật

Nếu bạn sử dụng phòng khách của mình chủ yếu cho thư giãn. Tại sao không sử dụng không gian phía trên ghế sofa của bạn để lắp đặt đèn tường ấn tượng. Đó là loại nghệ thuật trang trí tường.

4. Cũ và mới

Sử dụng một mẫu đèn chùm cổ điển có thể sưởi ấm một phòng khách hiện đại. Và thiết kế ánh sáng hiện đại, có thể giúp cho một căn phòng với phong cách cổ điển trở nên hiện tại.

5. Ánh sáng đầy màu sắc

Phòng khách màu hồng mâm xôi bão hòa này. Hoàn toàn sẽ tạo ra bầu không khí lãng mạn vào buổi tối. Nhờ một cặp đèn âm tường với các sắc thái trong một tông màu tương tự. Nằm trực tiếp trên khu vực chỗ ngồi. Chúng cung cấp ánh sáng phẳng, gián tiếp và thêm chiều sâu cho màu tường. Mà không làm mất đi sự tập trung vào màu tường và nghệ thuật.

6. Điêu khắc ánh sáng

Với thiết kế phòng khách này. Mẫu đèn trang trí phòng khách, hiện đại sắc sảo trên cao, được treo ở giữa trần nhà.

Những mẫu đèn trang trí phòng khách khác:

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá