Thiết kế nội căn hộ Officetel Garden Gate 35m2. Theo phong cách văn phòng nhỏ xinh gọn gàng. Là điều mà chủ nhà mong muốn. Dựa vào từng yêu cầu riêng của gia chủ. Cũng như diện tích của mỗi căn hộ, mà Pea House sẽ có những đề xuất khác nhau. Về thiết kế để đem lại những trải nghiệm riêng biệt. Cho dù đó là những căn hộ nhỏ. Nhưng điều đó không hạn chế được sự sáng tạo của đội ngủ kiến trúc sư Pea House. Chúng tôi thể hiện giá trị của những căn hộ qua những bản thiết kế riêng biệt. Kết hợp với những mảng màu sắc cá tính riêng biệt của gia chủ.

Thông tin dự án Garden Gate

Khu căn hộ Gardengate nằm ngay công viên Gia Định. Nơi được xem là một trong những “lá phổi xanh” lớn nhất của thành phố. Hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống gần gũi với thiên nhiên mà hiếm nơi nào có được.

Mặt khác do Gardengate nằm trong cụm tổng thể hơn 6 dự án của Tập đoàn Novaland. Nên ngoài những tiện ích nội khu hiện đại và sang trọng như phòng Gym, Spa, Hồ Bơi. Khu vực BBQ, nhà hàng, sân chơi trẻ em… Cư dân Gardengate còn được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp. Của những dự án liền kề như: The Botanica, Golden Mansion, Orchard Garden, Orchard Parkview, Botanica Premier…

Chủ dự án: Novaland Group

Vị trí toạ lạc: số 08 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Diện tích thực hiện: 35m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Dự án này là một thiết kế căn hộ nhỏ của Pé House để tạo ra một kế hoạch không gian mở thoải mái. Với diện tích đủ để lưu trữ và tiếp cận với ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể.

Với không gian chỉ vỏn vẹn 35m2 cho một phòng khách, một phòng bếp. Và một phòng ngủ, cùng một nhà vệ sinh. Vậy nên, Pea House quyết định thiết kế một hệ thống đồ nội thất. Sẽ giúp gia chủ tận dụng tối đa không gian sống hiện có. Đặc biệt, Pea House kết hợp khu vực sinh hoạt và ăn uống khá linh hoạt. Bằng cách di chuyển ghế sofa và mở rộng bàn ăn. Nó dễ dàng trở thành không gian thoải mái cho 10 khách.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá