Thiết kế nội thất căn penthouse tuyệt đẹp này theo phong cách tối giản. Nó có tổng diện tích khoảng 132m2. Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp , 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh. Trường phái tối giản sử dụng tone màu trung tính làm chủ  đạo. Với các bố cục hình khối đơn giản, rõ nét. Và đặc biệt chú trọng vào phần công năng.

Thông tin dự án Gateway Thảo Điền

The Aspen là tòa nhà căn hộ cao 42 tầng có 233 căn hộ với đa dạng loại hình căn hộ (1 – 4 phòng ngủ, duplex và penthouse) và 1 tầng hầm để xe thuộc dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền. Các căn hộ được xây dựng mang đậm phong cách thượng lưu với sự chăm chút kỹ lưỡng trong thiết kế không gian sống.

Chủ dự án: SonKim Land

Vị trí toạ lạc: 2 Lê Thước, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Diện tích thực hiện: 132m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Căn penthouse này được Pea House trực quan hóa và không có gì đáng ngạc nhiên. Khi bạn có thể thấy các chi tiết và phong cách tối giản được đi sâu vào từng thiết kế. Phòng khách của căn hộ này mang lại cảm giác yên bình.

Một không gian riêng biệt, gọn gàng phù hợp với tính cách khách hàng. Thiết kế nội thất penthouse này mang lại ấn tượng về ánh sáng. Khi bạn thư giãn trong khu vực này. Nhìn lên trên để thấy những mẫu đèn lấy cảm hứng từ công nghiệp, đơn giản. Và có thiết kế đơn giản và thanh lịch trong mỗi không gian. Vào ban đêm, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng nó sẽ trông tuyệt đẹp như thế nào.

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá