Có rất nhiều thứ mà chúng ta có thể làm cho ngôi nhà của chúng ta. Trông đẹp và hiệu quả về mặt chức năng. Thông thường, chúng ta dường như quên rằng. Không gian dưới cầu thang có thể được sử dụng một cách hiệu quả. Mặc dù có rất nhiều mẫu tủ gầm cầu thang đẹp. Cũng các ý tưởng thiết kế dưới cầu thang nảy ra trong đầu. Nhưng hầu hết chúng ta đều tận dụng không gian quý giá đó. Để tạo ra một kho lưu trữ khá lộn xộn và thiếu gọn gàng.

Không gian dưới cầu thang có rất nhiều tiềm năng và có thể biến thành một không gian đẹp. Cũng như một không gian với chức năng tiện ích cho ngôi nhà. Đó là một trong những thủ thuật lưu trữ thông minh trong cẩm nang thiết kế nội thất.

Những ngôi nhà có tầng hoặc gác sẽ sử dụng cầu thang. Một cầu thang sẽ giúp kết nối các không gian khác nhau. Của một ngôi nhà thông qua một loạt các bước. Chúng được làm từ các vật liệu khác nhau nhưng có chức năng giống nhau.

Nếu bạn muốn biết cách tận dụng không gian dưới gầm cầu thang. Pea House đã có một số mẫu tủ gầm cầu thang đẹp, thông minh. Sẽ giúp bạn với chế độ tu sửa không gian này cho bạn.

Làm ngăn kéo dưới cầu thang

Tận dụng không gian bên dưới cầu thang bằng cách tích hợp các ngăn kéo và kệ lưu trữ. Đó là một cách tuyệt vời để tăng không gian lưu trữ mà không cần nhiều nỗ lực. Các ngăn kéo và rương được thiết kế hoàn hảo. Là những lựa chọn hấp dẫn và thời trang để tận dụng tối đa không gian này.

Tạo phòng học, không gian văn phòng dưới cầu thang

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà hai tầng. Và bạn có rất nhiều không gian bên dưới cầu thang. Có thể thiết kế lại không gian trống dưới cầu thang như một phòng nghiên cứu hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian. Ý tưởng này phù hợp nhất cho các chủ nhà mong muốn có một phòng làm việc riêng.

Tạo một góc thư giãn cho một giấc ngủ ngắn vào ban ngày

Không gian dưới cầu thang là một không gian lý tưởng cho bất kỳ ngôi nhà nào. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một không gian ngủ ấm cúng, hoàn hảo. Để thư giãn và chợp mắt vào ban ngày. Đặt một chiếc giường nhỏ. Và bạn có thể thêm các tiện nghi theo sự lựa chọn của bạn.

Xây dựng một giá rượu dưới cầu thang

Nếu bạn là người đam mê rượu vang, thì những mẫu tủ gầm cầu thang đẹp. Sẽ là ý tưởng để tạo ra một giá rượu bên dưới cầu thang tốt nhất cho bạn. Một giá rượu tích hợp hoàn hảo khi đặt không gian dưới cầu thang. Sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất chức năng của không gian này. Và là một yếu tố trang trí hấp dẫn. Hơn nữa, nó sẽ là nơi tốt nhất để giới thiệu bộ sưu tập rượu vang của bạn.

Sử dụng dưới không gian cầu thang như một tủ quần áo

Bạn thêm không gian lưu trữ trong nhà? Thì những mẫu tủ gầm cầu thang đẹp và hoàn hảo này. Sẽ giúp bạn xây dựng một tủ lưu trữ, tùy chỉnh thích hợp. Với một chút sáng tạo, không gian thường bị bỏ quên dưới gầm cầu thang. Có thể biến thành không gian với chức năng hoàn hảo. Đó là một mẹo rất hữu ích để giữ cho không gian nhỏ không lộn xộn.

Cùng nhiều chức năng khác

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá