Thiết kế nội thất dinh thự Sơn Hà 820m2 tại Hà Nội, gia chủ là một người hoài cổ, yêu thích phong cách cổ điển hoàng gia. Vậy nên, Pea House đã thiết kế nội thất căn dinh thự này theo phong cách cổ điển. Cho phép gia chủ nếm trải sự hùng vĩ của một thời đã qua, và giúp gợi nhớ lại những thời đại tốt đẹp đó. Đặc biệt, phong cách cổ điển không bao giờ lỗi mốt.

Thông tin dự án thiết kế nội thất dinh thự Sơn Hà

Diên tích đất: 820m2

Vị trí toạ lạc: Hà Nội

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Thiết kế nội thất không gian theo phong cách cổ điển. Giúp gia chủ có thể hít thở bầu không khí tinh tế của các gia đình hoàng gia cổ xưa và quý phái. Khi sự thanh lịch và đồ nội thất cổ điển được kết hợp hài hòa và đối xứng. Sự sắp xếp nội thất này tạo ra một cảm giác hùng vĩ, mang cảm giác hoài cổ, nhắc nhở về phong cách quý tộc xưa.

Với căn dinh thự này, màu chủ đạo được sử dụng là màu cơ bản được dựa trên các tông màu sáng và trung tính. Như màu trắng, màu kem, màu be, màu gỗ. Nhằm làm nổi bật các vật liệu cao quý như đá cẩm thạch, gỗ tự nhiên.

Sự cân bằng và sự thanh lịch hài hòa của phong cách này thể hiện rõ trong mọi yếu tố. Từ bộ bàn ghế được bọc vải hoa văn cổ điển, đến tấm thảm có hoa văn cầu kì, hay các mẫu đèn chùm xa hoa… Mang lại cảm giác cao quý và có phần xa hoa, lộng lẫy cho không gian dinh thự. Nhưng lại không gây cảm giác thừa thãi, ôm đồm mà tất cả đều thật sự cần thiết và hợp lý. Cũng như thể hiện được sự đẳng cấp thực sự của gia chủ.

Lối vào

nội thất dinh thự sơn hà 820m2 phòng khách 05

Phòng khách

nội thất dinh thự sơn hà 820m2 phòng khách 07

nội thất dinh thự sơn hà 820m2 phòng khách 06

nội thất dinh thự sơn hà 820m2 phòng khách 04

nội thất dinh thự sơn hà 820m2 phòng khách 01

nội thất dinh thự sơn hà 820m2 phòng khách 08

nội thất dinh thự sơn hà 820m2 phòng bếp 03

Phòng bếp

nội thất dinh thự sơn hà 820m2 phòng bếp 02

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá