Thiết kế nội thất cổ điển biệt phủ Nam Từ Liêm 783m2 – Hà Nội. Ý tưởng thiết kế nội thất cổ điển sang trọng là một trong những thiết kế nội thất ngôi nhà mơ ước của mọi gia chủ. Bên cạnh đó, thực tế là thiết kế nội thất cổ điển có sự tương đồng gần với nội thất theo phong cách hoàng gia. Và khái niệm nội thất theo phong cách Ả Rập. Thiết kế nội thất cổ điển luôn là phong cách thiết kế vượt thời gian. Bao gồm thiết kế nội thất sang trọng với phong cách rất riêng và được tạo thành từ vật liệu cao cấp.

Thông tin dự án biệt phủ Nam Từ Liêm

Diên tích đất: 783m2

Vị trí toạ lạc: Hà Nội

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Phong cách vượt thời gian của thiết kế nội thất cổ điển mới. Đòi hỏi một tiêu chuẩn rất cao trong việc đưa ra ý tưởng và thi công toàn căn biệt phủ. Mặc dù một thiết kế nội thất cổ điển mới thường có phạm vi diện tích rất rộng trong toàn bộ nội thất. Nhưng Pea House vẫn luôn đảm bảo thực hiện phát triển quy hoạch không gian có hệ thống. Sẽ giúp tạo ra sự cân bằng phù hợp. Trong toàn bộ khu vực và thiết kế nội thất của căn biệt thự. Đặc biệt, để có phong cách vượt thời gian của thiết kế nội thất cổ điển. Đòi hỏi các vật liệu cao cấp và thi công chất lượng cao.

Thiết kế được thực hiện với các vật liệu tốt nhất. Sàn đá cẩm thạch với thiết kế tia nước trên lối vào làm cho nó hùng vĩ. Đèn chùm pha lê treo ở giữa. Thu hút sự chú ý từ bước chân đầu tiên vào bên trong căn biệt phủ. Pea House lấy cảm hứng trần và tường biệt thự theo phong cách cổ điển với các chi tiết trang trí phức tạp. Bố trí biệt thự với các kết nối mở giữa các khu vực của tầng một. Nơi đặt phòng khách, phòng gia đình và phòng ăn. Phòng ngủ ấm cúng trang nhã của các thành viên trong gia đình nằm trên tầng hai để riêng tư hơn. Trong phong cách cổ điển này, các nhà thiết kế đã sử dụng đồ nội thất tùy chỉnh, thảm sang trọng, trang trí chạm khắc bằng gỗ và rèm lụa để hoàn thiện trang trí sang trọng.

nội thất phòng khách biệt phủ nam từ liêm 01

nội thất phòng khách biệt phủ nam từ liêm 02

nội thất phòng khách biệt phủ nam từ liêm 03

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá