Phòng ngủ master là nơi để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn ở trong một không gian bình yên và yên tĩnh. Căn phòng này sở hữu 52m2 tại biệt thự xa hoa ở Quận 9. Do nhu cầu trong thiết kế của gia chủ vì thế mọi thứ trở nên độc đáo, sang trọng và đẳng cấp. 

Thông tin dự án phòng ngủ master biệt thự Quận 9

Toạ lạc tại Quận 9, nằm ven nội thành và thuộc khu vực phía đông của TP.Hồ Chí Minh. Quận 9 là nơi sở hữu diện tích đất nhiều nhất và đóng góp nhiều khu đô thị mới đồng thời cũng giáp với giao với các đường quốc lộ, thuận tiện di chuyển đến các tỉnh thành. 

Không gian thiết kế: Phòng ngủ master

Diện tích thiết kế: 52m2

Công ty thiết kế: Pea House

Vị trí: Quận 9, TP.HCM.

Phong cách thiết kế

Nếu sự khô khan trong thiết kế hiện đại tạo cho bạn sự nhàm chán thì căn phòng này được thiết kế kết hợp giữa 2  phong cách đó là tân cổ điển và phong cách đông dương, nó mặc cho mình một “chiếc áo” ấn tượng, vừa mềm mại, lãng mạn, thanh lịch mà có chút nét của Á Đông. Những vật dụng từ bàn ghế, rèm treo, giường tủ đều có khắc những đường nét của phào chỉ nên sẽ dễ dàng nhận ra phong cách quý tộc trong thời hiện đại đồng thời đi cùng với triết lý mỹ thuật, tinh hoa và giữ vững tinh thần dân tộc. Căn phòng này sử dụng chủ yếu là màu trắng, kem và màu nâu đậm của gỗ lót là chủ yếu đồng thời mang đến cho căn phòng sự mới lạ khi kết hợp 2 phong cách.

nội thất phòng ngủ 52m2 biệt thự quận 9 07

nội thất phòng ngủ 52m2 biệt thự quận 9 01

nội thất phòng ngủ 52m2 biệt thự quận 9 02

nội thất phòng ngủ 52m2 biệt thự quận 9 06

nội thất phòng ngủ 52m2 biệt thự quận 9 04

Phòng thay đồ 

nội thất phòng làm việc biệt thự quận 2 79m2 04

nội thất phòng ngủ 52m2 biệt thự quận 9 03

nội thất phòng ngủ 52m2 biệt thự quận 9 05

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá