Thiết kế nội thất biệt thự vườn Noddy theo phong cách minotti – có diện tích 450m2. Gia chủ là một người đơn giản, cá tính và rất năng động. Mong muốn căn biệt thự của mình đơn giản, tiện dụng, hiện đại và phải hòa mình được với thiên nhiên. Nắm rõ các yêu cầu của gia chủ, Pea House đã chọn phong cách thiết kế nội thất minotti. Hay còn được gọi là phong cách tối giản, đáp ứng được các yêu cầu mà gia chủ đưa ra.

Thông tin dự án thiết kế nội biệt thự vườn Noddy

Diên tích đất: 450m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Với phong cách thiết kế nội thất minotti sẽ tạo ra một không gian đơn giản, không lộn xộn và làm nổi bật các đặc điểm kiến ​​trúc hấp dẫn của căn biệt thự. Đặc biệt, Pea House chỉ sử dụng 2 màu đơn sắc làm màu chủ đạo. Là màu trắng và xám để làm điểm nhấn và nổi bật cho từng vùng không gian của biệt thự.

Quan trọng nhất, đó chính là đồ nội thất được lựa chọn rất kĩ càng. Chúng thường là những đồ vật có thiết kế tối giản, nhỏ gọn. Có màu đen hoặc màu xám và có hình dạng hình học nghiêm ngặt. Như bàn, ghế sofa, đồ nội thất và đèn chùm theo phong cách tối giản có hình dạng hình học đơn giản. Không cầu kì, mà chỉ tập trung vào tính công năng và thẩm mỹ. Giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

Mặc dù, phong cách chuyên về sự tối giản nhưng vẫn không làm mất đi tính sang trọng, hiện đại và đẳng cấp của căn biệt thự. Bên cạnh đó, không gian được thiết kế tối giản kết hợp với phần không gian mở. Chính là phần tường được thiết kế hoàn toàn bằng kính. Giúp căn biệt thự nhận được nhiều ánh sáng nhất có thể. Cũng như giúp xóa đi khoảng cách bên trong và bên ngoài căn biệt thự. Tất cả những điều này tạo ra một không gian nhẹ nhàng và lôi cuốn. Giúp gia chủ có một căn biệt thự để nghỉ ngơi nhẹ nhàng, thiên nhiên, đơn giản nhưng vẫn rất ấm áp, sau một ngày làm việc trở về.

thiết kế nội thất biệt thự 450m2 noddy phòng bếp 04

thiết kế nội thất biệt thự 450m2 noddy phòng bếp 05

thiết kế nội thất biệt thự 450m2 noddy phòng khách 01

thiết kế nội thất biệt thự 450m2 noddy phòng khách 03

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá