Thiết kế nội thất căn hộ Chú Dũng theo phong cách tối giản – Xi Grand Court, diện tích 69m2. Đối với những có lối sống bận rộn, thì việc giữ nhà cửa sạch sẽ đòi hỏi sự chăm sóc hàng ngày. Nhưng Pea House có một ý tưởng tốt hơn. Đó là sử dụng phong cách thiết kế nội thất tối giản. Với những gia chủ yêu thích phong cách cá nhân đơn giản. Thì Pea House cho rằng, việc áp dụng thiết kế nội thất tối giản cho các căn hộ là vô cùng phù hợp.

Thông tin dự án Xi Grand Court

Đến với căn hộ Xi Grand Court Q.10 trải nghiệm tiện ích cao cấp đầy đủ nằm trong tầm tay của bạn. Như Trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị, khu ẩm thực, phòng tập Gym, hồ bơi. Các phòng giải trí, 3 công viên, khu vui chơi trẻ em. Khu sinh hoat cộng đồng để bạn và gia đình tổ chức các sự kiện. Tiệc họp mặt sinh nhật… ngay cạnh hồ bơi thơ mộng.

Chủ dự án: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận

Vị trí toạ lạc: 256 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Chú Dũng

Diện tích thực hiện: 69m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Thiết kế nội thất căn hộ Chú Dũng theo phong cách tối giản – Xi Grand Court, diện tích 69m2. Một phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Không gian căn hộ tối giản này kết hợp màu trắng, đen, xám và gỗ với nhau cho một cái nhìn cực kỳ hiện đại. Một ban công truyền ánh sáng mang lại độ sáng cho ngôi nhà. Trong khi các dòng đèn trần và cây xanh tạo thêm điểm nhấn cho căn hộ.

Màu sắc đơn giản của căn hộ tạo cảm giác không gian gọn gàng, sạch sẽ và rộng rãi. Những màu xám nhạt, trắng và gỗ được đóng khung bởi các đường giữa tủ tường, đường viền trần và tấm sàn gỗ. Đặc biệt, màu đen cũng tham gia trong bảng màu đơn sắc này. Khi nó được dùng cho cửa sổ, kệ tủ, cùng các vật trang trí khác. Tạo điểm nhấn mạnh mẽ, cá tính cho căn hộ.

 

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá