Thiết kế nội thất căn hộ Mizuki Park của anh Tâm theo phong cách đươmg đại. Hầu hết chúng ta có xu hướng cho rằng một căn hộ có thể được thiết kế tuyệt vời chỉ khi nó có diện tích lớn. Tuy nhiên, căn hộ tuyệt vời này đã chứng minh tuyên bố này sai. Với diện tích không gian chỉ 69m2, căn hộ bao gồm một phòng khách, phòng ngủ. Phòng giặt ủi, nhà bếp và phòng ăn được pha trộn trong một không gian mở. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của thiết kế căn hộ theo phong cách đương đại. Từng góc của căn hộ đã được thiết kế tỉ mỉ để tạo ra một bố cục độc đáo và gọn gàng.

Thông tin dự án Mizuki

Với vị trí mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, từ Mizuki bạn dễ dàng di chuyển tới các khu trung tâm thành phố với thời gian ngắn nhất. Tất cả các khâu từ tư vấn thiết kế hạ tầng, cảnh quan của toàn khu dự án cho đên thiết kế chi tiết căn hộ do các đơn vị hàng đầu thế giới đến từ Australia, Singapore để Mizuki trở thành khu đô thị hiện đại và đáng sống nhất khu Nam, Mizuki là nơi sẽ mang đến cho gia đình tôi, gia đình bạn một tổ ấm thật sự tiện nghi, đầy đủ và đẳng cấp nhiều hơn với những gì bạn mong muốn.

Chủ dự án: Nhật Bản (Nishitetshu và Hankyu)

Diên tích đất: 26 hecta

Vị trí toạ lạc: 05 Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Q. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Anh Tâm

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Nếu bạn có một căn hộ nhỏ, thật khó để tìm ra cách trang trí nó. Các căn hộ hiện đại thường có phong cách tối giản, hiện đại. Tối giản cho các gian phòng dường như không cung cấp nhiều không gian cho việc lưu trữ hoặc trang trí căn hộ hiện đại. Điều này không có nghĩa là bạn không thể biến căn hộ của mình thành một ngôi nhà mơ ước.

Phong cách trang trí tổng thể của ngôi nhà là đương đại. Và không thể nghi ngờ về nét đẹp của nó khi Pea House sử dụng bảng màu hiện đại nhưng thanh lịch gồm màu xám, gỗ tự nhiên và trắng. Trần và tường nhà trắng tinh khôi đã được kết hợp với vật liệu sàn gỗ. Tường ốp gỗ tự nhiên để tạo ra một cái nhìn mềm mại nhưng đầy mê hoặc. Đồ nội thất màu gỗ, trắng và màu xám với các đường thẳng và rõ ràng đã được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà để bổ sung cho chủ đề thanh lịch.

Cửa sổ lớn có thể được tìm thấy trong tất cả các phòng của căn hộ, tạo ra một bầu không khí rất sáng và tràn ngập ánh sáng. Căn hộ cũng cung cấp rất nhiều thiết bị lưu trữ tuyệt vời. Cấu trúc bên trong là chức năng và hiện đại. Phòng khách sáng sủa và rộng rãi, với những bức tường trắng và ốp gỗ tự nhiên. Cùng các tủ trang trí có nhiều cửa ngăn lớn với nhiều kệ, hoàn hảo để lưu trữ.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá