Thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách tối giản – Phú Mỹ Hưng, diện tích 65m2. Không gian thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách và 2 phòng vệ sinh. Khái niệm về kiến ​​trúc tối giản là giảm thiểu các vật trang trí. Cũng như các vật dụng xuống mức tối thiểu. Sao cho vẫn đảm bảo được công năng và tính nghệ thuật cho căn hộ. Đằng sau một căn hộ nội thất tối giản luôn là sự ấn tượng của sự đơn giản cực độ. Với mong muốn đơn giản hóa cuộc sống đương đại phức tạp này và mong muốn kiểm soát căn hộ một cách tốt nhất.

Thông tin dự án Phú Mỹ Hưng

Khu căn hộ Hưng Vượng 1 được thiết kế với 11 block, bao gồm Block A, B, C, D, E, F, I, J, K, H và G. Block A và B nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Block C và D nằm giữa khuôn viên khu căn hộ và cuối cùng là các Block E, F, I, J, K, H và G. Trong khu căn hộ Hưng Vượng 1 có nhiều tiện ích nội khu như hệ thống bảo vệ ngay cổng, hầm gửi xe rộng và công viên thoáng mát với nhiều tiện ích trò chơi phục vụ sân chơi cho trẻ em và cả người lớn.

Chủ dự án: Phú Mỹ Hưng

Vị trí toạ lạc: Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Diện tích thực hiện: 65m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Một trong những tính năng quan trọng nhất của thiết kế tối giản là chức năng của nó. Không gian làm việc, dòng chảy chuyển động bên trong nội thất được Pea House lên kế hoạch cẩn thận. Với thiết kế này, Pea House chủ yếu sử dụng không gian mở, gọn gàng.

Tường bê tông thường được thay thế bằng các bức tường làm bằng kính hoặc các loại tường ốp gạch diện tích nhỏ. Nội thất không phải là cố gắng che giấu hoặc tách biệt các không gian với nhau. Mà là để tạo ra sự liên kết và thông suốt.

Với phong cách thiết kế nội thất tối giản, tạo không gian đơn giản gọn gàng, nhưng vẫn đảm bảo công năng. Đặc biệt, với căn hộ này Pea House chủ yếu sử dụng tone màu Pastel tạo thị giác tốt cho không gian sống. Mang lại cảm giác gần gũi, thông qua màu sắc tươi trẻ. Kết hợp cùng hệ ánh sáng tự nhiên của căn hộ. Bên cạnh đó, việc sử dụng hệ thống gác lửng để tận dụng diện tích. Giúp biến những khu vực cao ít sử dụng thành 1 không gian hữu ích cho gia chủ.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá