Thiết kế nội thất căn hộ Gold View của chị Ngọc theo phong cách cổ điển – Scandinavian có diện tích 69m2. Căn hộ được thiết kế Scandinavia. Được đánh dấu bằng sự tập trung vào các đường nét đơn giản, tối giản và chức năng. Mà không làm mất đi vẻ đẹp. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vật dụng, cũng như các thiết bị nội thất thừa nào. Thay vào đó, mọi thứ đều có một vị trí và những công năng khác nhau. Phong cách này, cũng sẽ khắc họa rõ ràng cá tính của gia chủ, một người đơn giản, gọn gàng  và nội tâm.

Thông tin dự án The Gold View

Dự án căn hộ The Gold View nằm tại vị trí mặt tiền đường Bến Vân Đồn (cụ thể là 346 Bến Vân Đồn). Đây là một trong những trục đường huyết mạch và đắc địa bậc nhất Quận 4. Vị trí The Gold View đối diện với dòng kênh xanh mát song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt và liền kề khu phố tài chính lớn nhất nước tại Quận 1. Đặc biệt dự án nằm ngay trung tâm Sài Gòn với 4 mặt view sông. Gần với 2 công viên lớn là Công viên Hồ Khánh Hội và Công viên Cù Lao Nguyễn Kiệu mang đến một không gian sống thật hoàn hảo.

Chủ dự án: Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn

Diên tích đất: 23.061m2

Vị trí toạ lạc: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM.

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Chị Ngọc

Diện tích thực hiện: 69m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Phong cách Scandinavi rất coi trọng thiên nhiên và dành khá nhiều mảng xanh cho căn nhà. Mang thiên nhiên vào nhà nhiều nhất có thể. Vậy nên, Pea House đã thiết kế nội thất nền gạch với hoa văn gỗ nhạt, kết hợp cùng các tủ, kệ với tông màu gỗ tự nhiên. Cùng với đó là các cây cảnh được sắp xếp khá nhiều trong căn nhà, để giúp tăng mảng xanh cho căn nhà nhiều nhất có thể.

Thiết kế nhiều mảng xanh, nhưng vẫn đảm bảo đem lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà là điều quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy những họa tiết ấm áp. Trong rất nhiều các vật dụng như các bức tranh nghệ thuật với tông màu trầm ấm, kết hợp khung tranh đen. Hay nền gạch cùng các vật dụng có tông màu trung tính cũng giúp mang lại cảm giác ấm áp cho căn nhà.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, trở về  buông mình trên chiếc ghế sofa. Và tận hưởng cảm giác ấm áp, bình yên mà căn nhà mang lại. Chính là điều mà Pea House muốn đem đến cho các gia chủ.

Phòng khách

thiết kế nội thất căn hộ gold view 69m2 chị ngọc phòng khách 03

thiết kế nội thất căn hộ gold view 69m2 chị ngọc phòng khách 01

thiết kế nội thất căn hộ gold view 69m2 chị ngọc phòng khách 02

thiết kế nội thất căn hộ gold view 69m2 chị ngọc tủ giày 06

Phòng bếp

thiết kế nội thất căn hộ gold view 69m2 chị ngọc phòng bếp 05

thiết kế nội thất căn hộ gold view 69m2 chị ngọc phòng bếp 04

Phòng ngủ

thiết kế nội thất căn hộ gold view 69m2 chị ngọc phòng ngủ 07

thiết kế nội thất căn hộ gold view 69m2 chị ngọc phòng ngủ 09

Ban công

thiết kế nội thất căn hộ gold view 69m2 chị ngọc ban công 10

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá