Thiết kế nội thất biệt thự là điều cần thiết phải làm vì nó giúp cho cảm xúc của các thành viên trong nhà thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu chỉ thiết kế bên ngoài để người khác chú ý nhưng bên trong lại không có gì thì xem như biệt thự đó vô hồn. Vì thế, việc thiết kế bên trong rất quan trọng. Sau đây, Peahouse xin giới thiệu đến bạn một số hình ảnh của căn biệt thựu vườn 523m2 của anh Khải.

Thông tin dự án thiết kế nội thất biệt thư vườn 

Vì anh là người yêu thiện nhiên, thích bầu không khí trong lành nên đã yêu cầu và cùng PeaHouse tạo ra  ý tưởng là khu vườn bé xinh và căn biệt thông thoáng trên mảnh đất vàng này. Diện tích đất 526m2 rộng rãi, thoải mái, thông thoáng cho thích hợp cho thư giãn sau ngày cuối tuần mệt mỏi. 

Không gian thiết kế: Biệt thự vườn

Diện tích thiết kế: 526m2

Công ty thiết kế:  Pea House

Phong cách thiết kế

Phong cách hiện đại đang dần phổ biến và phủ sóng mạnh mẽ hiện nay, vì thế việc thiết kế nội thất biệt thự cũng không thể thiếu. Phong cách này thể hiện sự mạnh mẽ, tinh tế, sang trọng và hướng ngoại của gia chủ. Đồng thời cũng tạo ra một không gian sống thông thoáng, tươi vui và màu của thời đại mới. Peahouse đã bố trí nội thất hợp lý, không rườm rà và đầy tính công năng để nổi bật được tinh thần hiện đại. Vẫn giữ được tông màu xám, đen và trắng là chủ yếu, sử dụng kính cường lực để tiếp thu ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. 

thiết kế nội thất biệt thự 526m2 anh khải phòng khách 01

thiết kế nội thất biệt thự 526m2 anh khải phòng khách 02

thiết kế nội thất biệt thự 526m2 anh khải phòng khách 03

thiết kế nội thất biệt thự 526m2 anh khải phòng khách 04

thiết kế nội thất biệt thự 526m2 anh khải phòng bếp 05

thiết kế nội thất biệt thự 526m2 anh khải phòng bếp 06

thiết kế nội thất biệt thự 526m2 anh khải phòng bếp 07

thiết kế nội thất biệt thự 526m2 anh khải phòng bếp 08

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá