Thiết kế nội thất gác lửng ngày nay được xem như là một giải pháp tuyệt vời. Để khai thác chiều cao của căn nhà nhằm tăng diện tích sử dụng cho gia chủ. Cũng như giúp tăng thêm diện tích sử dụng, và độ thông thoáng cho những ngôi nhà phố hạn chế về diện tích.

Nhưng đối với những ngôi nhà có diện tích rộng, thì gác lửng được thiết kế để giúp không gian phía dưới thêm sang trọng. Và đẹp mắt hơn tạo những khoảng thông tầng giúp đối lưu không khí và ánh sáng.

Thiết kế gác lửng làm cho ngôi nhà thêm tính nghệ thuật

Trên thực tế, một ngôi nhà hẹp và tối giản cũng có thể khiến thị giác của bạn bị đánh lừa. Với việc bổ sung các kỹ thuật thiết kế nội thất gác lửng. Gác lửng là gì? Gác lửng là một nơi hoặc không gian bổ sung nằm giữa sàn và trần. Từ lửng có nguồn gốc từ tiếng Ý, mezzo, có nghĩa là phần giữa. Gác lửng có thể được sửa đổi trong các ngôi nhà nhiều tầng, tùy thuộc vào mô hình.

Thật thú vị, việc bổ sung một gác lửng có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông rộng rãi hơn. Mặc dù, thực sự chúng ‘chỉ’ được cung cấp thêm không gian ở góc cầu thang, giữa các tầng dưới và trên.

Mở rộng không gian ngôi nhà với thiết kế gác lửng

Có một ngôi nhà rộng rãi và đẹp đẽ chắc chắn là mơ ước của nhiều người. Đặc biệt là nhà thường là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất cho gia đình. Tất nhiên, sự thoải mái là điều đáng mong đợi nhất.

Tuy nhiên, do nhiều gia đình trẻ mới vẫn đang vật lộn để có một ngôi nhà mơ ước rộng rãi. Nhưng rồi sau đó họ đã nhận ra có một ngôi nhà nhỏ, tối giản, đầy đủ công năng cũng khá là tốt. Mặc dù nó có thể khá hẹp.

Hãy cùng xem cảm hứng thiết kế gác lửng mà Pea House đã thu thập dưới đây:

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi PeaHouse chuyên tư vấn – Thiết kế – Thi công hoàn thiện nội thất tại Việt Nam: chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, bệnh viện, showroom, khách sạn, nhà hàng,… Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất. Theo nhu cầu sử dụng, thị hiếu thẩm mỹ, hiệu quả kinh tế… của mỗi khách hàng.

    Họ tên

    Địa chỉ Email

    Số điện thoại

    Call Now Button
    Báo Giá