DANH MỤC: Chưa được phân loại

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park 46m2 – chị Ly

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park của chị Ly theo phong cách Scandinavia và cổ điển với diện tích 46m2. Nhẹ nhàng, hiện đại, sang trọng và tối giản, là những gì dùng để noí về phong cách thiết kế Scandinavia và cổ điên. Đây cũng là một trong hai phong cách….

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân vườn không phải là một công việc đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối như ngành khoa học tên lửa nhưng vẫn sẽ có một sự khác biệt rất lớn giữa một thiết kế tốt và một thiết kế không tốt. Một thiết kế tốt sẽ mang lại một cảnh….

Thi công xây dựng

Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng….

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng những ngôi nhà, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, quán bar. Hôm nay Peahouse sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn cụ thể và toàn diện về khái niệm “thiết kế nội thất”. Thiết kế nội thất là….

Thiết kế kiến trúc

thiết kế kiến trúc

Chúng ta đều biết rằng xã hội ngày nay đang phát triển một cách nhanh chóng, đời sống con người ngày càng được nâng cao hơn, nhu cầu về ăn ở cũng càng được chú trọng. Con người sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi tâm hồn, ngôi nhà của bạn cũng vậy, ngôi….

Call Now Button
Báo Giá